Sàn giao dịch đã thông báo rằng tất cả người dùng của mình phải xác minh tài khoản của mình với họ để nó trở nên tuân thủ quy định hơn.

Trong một thông báo ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nhấn mạnh sự sẵn sàng tuân thủ hoàn toàn các biện pháp quy định khác nhau, vì nó hiện yêu cầu Xác minh bắt buộc đối với tất cả người dùng, có hiệu lực ngay lập tức.

Trong thông báo thứ sáu vừa qua việc trao đổi, bây giờ nó trở thành bắt buộc đối với tất cả người dùng mới để hoàn thành vì nó sẽ cung cấp trung gian cho họ truy cập vào các sản phẩm Binance và các dịch vụ phục vụ, chẳng hạn như tiền điện tử , tiền gửi, các ngành nghề, và rút tiền. Xác minh trung gian bao gồm việc đệ trình ID do chính phủ cấp cũng như Xác minh khuôn mặt.

Người dùng phải hoàn thành xác minh

Binance cho biết trong thông báo sáu đoạn rằng điều này trở nên cần thiết để xác định những thay đổi và cải tiến dựa trên việc phát triển các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu để tăng cường bảo vệ người dùng và cung cấp một môi trường thân thiện với tiền điện tử cho mọi người.

Những người dùng hiện tại có Xác minh Trung gian chưa hoàn tất sẽ trải qua một sự thay đổi trong các hoạt động tài khoản của họ, hạn chế họ rút tiền. Điều này có nghĩa là họ sẽ bị giới hạn ở các dịch vụ như rút tiền, hủy đơn đặt hàng, mua lại. Tuy nhiên, họ sẽ có toàn quyền truy cập vào nền tảng sau khi hoàn thành Xác minh của mình.

Điều này nhằm đáp lại lời kêu gọi của các cơ quan quản lý toàn cầu về KYC và Chống rửa tiền (AML) để tăng cường bảo vệ người dùng và chống tội phạm tài chính

Theo thông báo, Xác minh sẽ chạy trong hai tháng trong hai giai đoạn để đảm bảo Xác minh không gặp trở ngại. Nó có nội dung: “Điều này sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn để giảm thiểu gián đoạn trải nghiệm người dùng, từ nay đến 2021-10-19 00:00 AM (UTC). Người dùng hiện tại sẽ được thông báo trực tiếp với nhiều chi tiết hơn. Sau khi người dùng hoàn thành Xác minh trung gian, họ sẽ có thể tiếp tục truy cập đầy đủ vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance. ”

Động thái này diễn ra vài tuần sau khi sàn giao dịch điều chỉnh giới hạn rút tiền đối với các tài khoản chưa được xác minh từ 2BTC lên 0,06 BTC.

Sàn giao dịch đã trở nên nổi tiếng hơn gần đây, đặc biệt là với các vấn đề pháp lý khác nhau từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Quần đảo Cayman, Hồng Kông và một số quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây