Khách hàng mới sẽ phải cung cấp ID chính phủ và vượt qua xác minh khuôn mặt để đáp ứng xác minh “Trung gian” của Binance.

Binance đã thắt chặt các yêu cầu xác minh khách hàng trên các nền tảng của mình khi mở rộng phản ứng đối với sự giám sát chặt chẽ về quy định mà họ phải đối mặt trong những tháng gần đây.

Các khách hàng mới hiện phải cung cấp ID do chính phủ cấp và vượt qua xác minh khuôn mặt để đáp ứng xác minh “Trung gian” để có quyền truy cập vào các dịch vụ như gửi tiền điện tử, giao dịch và rút tiền, Binance thông báo hôm thứ Sáu.

Những khách hàng hiện tại chỉ đáp ứng tiêu chuẩn xác minh “Cơ bản” – chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân – sẽ bị giới hạn các dịch vụ của họ đối với việc rút tiền, hủy đơn đặt hàng, đóng vị trí và hoàn lại.

Binance cho biết động thái này nhằm củng cố vị thế khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML), tăng cường bảo vệ người dùng và chống tội phạm tài chính.

Động thái này là động thái mới nhất của Binance thể hiện sự chủ động trong lập trường tuân thủ và quản lý của mình sau sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý và các cơ quan khác trên toàn thế giới trong những tháng gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây