Sau năm cây nến xanh hàng tuần liên tiếp, bitcoin đang trên đường đóng giá một cây nến đỏ sau khi bị từ chối $50k. ADA và SOL chuyển sang mức cao mới.

Đó là một tuần hấp dẫn trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin đã mất hơn ba tháng, nhưng cuối cùng nó đã thành công trong tuần này – đạt mức giá 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng Năm. Tuy nhiên, cũng chỉ mất chưa đầy 24 giờ để thị trường giảm giá hoạt động trở lại và đẩy nó xuống dưới mức đó.

Tiền điện tử chính đã trải qua vài ngày tiếp theo trượt xuống phía nam và chạm đáy vào ngày hôm qua chỉ hơn 46 nghìn đô la, nhưng nó đã tìm thấy hỗ trợ giữa đường trung bình động 200 ngày. Mặc dù đã phục hồi một số mặt bằng và lấy lại 47 nghìn đô la và 48 nghìn đô la giờ sau đó, các khía cạnh kỹ thuật ngắn hạn đã chuyển sang hơi tiêu cực, với sự phân kỳ giảm giá đang hình thành trên biểu đồ hàng ngày (tính đến thời điểm hiện tại).

Mặt khác, với các quy định có thể có từ Mỹ và mặt khác – luật BTC lịch sử của El Salvador sẽ có hiệu lực trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, giá bitcoin có thể bước vào một giai đoạn biến động khác trong tương lai ngắn hạn tiếp theo.

Altcoin cũng đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc trong tuần qua. Cardano (ADA) đã đánh cắp chương trình tại một thời điểm khi nó lập biểu đồ các mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp mới. Nó thậm chí còn vượt qua BTC về số lượt đề cập trên Twitter khi giá của nó gần $3. Tuy nhiên, sau đó, thị trường thoái lui và ADA giảm nhẹ. Tuy nhiên, nó vẫn tăng khoảng 13% kể từ thứ Sáu tuần trước.

Giá của Binance Coin (BNB) so với đồng đô la đã tăng 12% trong một tuần khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đằng sau token dường như đã giải quyết một số vấn đề pháp lý với Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh.

Người tăng điểm ấn tượng khác từ top 10 là Solana. SOL đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu ngày hôm nay ở mức trên $ 83 khi tình cảm cộng đồng tiếp tục phát triển. Mặt khác, Ripple (XRP) và Dogecoin (DOGE) đều giảm khoảng 10 – 13% trong tuần qua.

Dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $ 2,160T | 24 Khối lượng: $ 127 tỷ | Sự thống trị của BTC: 42,2%

BTC: 48.150 đô la (-0,8%) | ETH: $ 3,230 (-2%) | ADA: 2,8 đô la (13%)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây