Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất, gần đây đã lập kỷ lục mới trong hai năm sau khi kết thúc một ngày với dòng tiền gaio dịch là 1,68 triệu BTC. Coin này đã nhân rộng và vượt qua một chút kỷ lục mà nó thiết lập vào tháng 6 năm 2019 là khoảng 1,68 triệu BTC. Các nhà đầu tư và nhà phân tích đã mong đợi sự biến động về giá trị của coin. 

Bitcoin tạo nên lịch sử

Vào thứ Tư, Bitcoin đã lập một kỷ lục mới khi dòng vốngao dịch của nó tăng lên trên 1,68 triệu BTC trong một ngày. Những giá trị này có nghĩa là các nhà đầu tư đã bơm ít nhất 8% tổng số BTC đang lưu hành vào các sàn giao dịch để giao dịch. 1,68 triệu là dòng tiền hàng ngày cao nhất mọi thời đại, vượt qua kỷ lục ban đầu vào ngày 19 tháng 6 năm 2019, là 1,68 triệu.

Santiment, một phân tích dữ liệu cho các sàn giao dịch, đã đăng kết quả trên Twitter nói rằng

“Do đó, ngày này được coi là ngày hoạt động tích cực nhất trong lịch sử của Bitcoin. Sự gia tăng dòng tiền BTC có thể dễ dàng gây ra áp lực bán gia tăng và tăng tính biến động của BTC. Giá trị gia tăng này xảy ra trong một ngày khi Bitcoin đang trong xu hướng giảm nhẹ, có thể cho thấy sự mất niềm tin từ các nhà giao dịch quy mô nhỏ. Tuy nhiên, nhà đầu tư lớn có thể có mức độ tin cậy cao hơn vào BTC.”

Mua thêm từ nhà đầu tư lớn vào tuần trước

Khi dòng tiền giao dịch tăng lên một tầm cao mới, các hoạt động nhà đầu tư liên quan đến Bitcoin cũng vậy. Các triệu phú bitcoin và nahf đầu tư lớn tiếp tục nạp thêm nhiều tiền vào ví của họ. Có thể, hành động của họ là dự đoán về những biến động sắp tới có thể khiến BTC tăng lên 100 nghìn đô la. 

Nhà đầu tư ví giữ từ 100 đến 10k BTC đã mua thêm khoảng 20k BTC trong giai đoạn này. Đầu tuần này, một chiếc ví, được giữ khoảng 6 nghìn BTC trên ví giao dịch Binance chuyển số tiền ra ví bên ngoài. 6k BTC có giá trị hiện tại là hơn 290 triệu. 

Ngày nay, nhà đầu tư kiểm soát một phần lớn (gần 50%) số tiền BTC đang lưu hành. Nói chung, các triệu phú là những người cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái BTC. Ngay cả trong thời điểm giảm giá, việc mua liên tục của họ cho thấy họ có nhiều niềm tin vào đồng tiền này. Họ rất có thể đang chuẩn bị để được hưởng lợi từ những biến động có thể có trong BTC. 

Lợi ích của Giá BTC

Khi dòng tiền giao dịch tăng vào thứ Tư, BTC đã liên tục giảm giá bắt đầu vào đầu tuần trước. Đồng tiền này tiếp tục giao dịch với xu hướng giảm giá vào thứ Năm nhưng dường như sẽ đảo chiều một chút vào đầu thứ Sáu. Tiền tệ hiện đang được giao dịch ở mức $ 47500. 

Các chuyên gia dự đoán rằng BTC có thể đạt mức 100k đô la vào cuối năm 2021. Nếu điều đó xảy ra, những người khai thác coin sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Nói chung, nhà đầu tư đang kỳ vọng giá sẽ tăng cho đến nay, và đó là lý do tại sao chúng mua nhiều hơn. Nói chung, BTC đã phá kỷ lục về số lượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây