Trong khi bitcoin giảm giá sau mức cao nhất trong nhiều tháng gần đây nhất, thì XRP đã giảm và vượt qua mức 1 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 6.

Lần tăng giá mới nhất của Bitcoin đã dẫn đến việc đạt mức cao mới trong ba tháng là 46.800 đô la, nhưng tài sản đã giảm khoảng 1.500 đô la kể từ đó. Trong khi một số altcoin cũng bị đình trệ, những loại khác, như XRP, đã trở nên điên cuồng với mức tăng hai chữ số ấn tượng.

Bitcoin chạm mức cao nhất trong 3 tháng mới

Những ngày qua đã diễn ra tốt đẹp đối với những người đầu cơ BTC sau khi tài sản giảm xuống dưới 43.000 đô la vào thứ Hai. Điều này xảy ra trong bối cảnh tranh cãi từ chính phủ Hoa Kỳ vì họ đã không thống nhất được luật thuế cụ thể đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, bitcoin đã phản ứng tốt với sự sụt giảm này và phục hồi hơn 4.000 đô la trong những giờ tiếp theo lên mức cao chỉ là 46.800 đô la. Nó đã giao dịch trong một phạm vi trong một thời gian, khoảng 45.500 đô la, nhưng thị trường tăng giá đã trở lại trong 24 giờ qua.

Kết quả là, BTC đã tăng lên mức giá mới nhất, lần này chạm mức 46.800 đô la (trên Bitstamp). Đây đã trở thành mức cao nhất kể từ ngày 16 tháng 5. Tuy nhiên, nó không thể tiếp tục leo lên và giảm khoảng 2.000 đô la sau đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã phục hồi một số mặt bằng và hiện đang ở mức trên $ 45,000. Vốn hóa thị trường của nó ổn định ở mức khoảng 850 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đã giảm nhẹ xuống 45%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây