Nền tảng đầu tư kỹ thuật số có trụ sở tại Vienna, Bitpanda sẽ mở một trung tâm nghiên cứu & phát triển blockchain, sử dụng 30 nhà phát triển toàn thời gian. Bitpanda sẽ đầu tư 10 triệu euro trong hai năm tới vào cơ sở này, sẽ sử dụng các blockchain khác nhau để xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền tảng đầu tư đa tài sản của riêng mình.

Nhóm blockchain phân tán mới sẽ được đào tạo chuyên dụng cùng với các buổi trao đổi kiến ​​thức với các thành viên trong nhóm hiện có, bao gồm cả giám đốc công nghệ của Bitpanda, Christian Trummer.

Trummer nói: “Công nghệ blockchain có tiềm năng thay đổi cách sống của mọi người – điều mà chúng ta đang thấy nhiều hơn mỗi ngày thông qua việc áp dụng nhanh chóng và đổi mới thay đổi trò chơi. Tại Bitpanda, chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy làn sóng áp dụng chính thống này về phía trước vì chúng tôi tin rằng đây là công nghệ của tương lai.

Bitpanda đã vượt qua một số mốc quan trọng trong năm qua, bao gồm việc tăng khách hàng lên hơn 2,5 triệu người dùng và 500 nhân viên, như cũng như nhận được một trong những vòng Series B lớn nhất ở Châu Âu với sự gia hạn bổ sung vào tháng Năm.

Trong suốt năm 2020, công ty đã mở văn phòng tại Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Ý, mở một trung tâm đổi mới ở Krakow vào tháng 12 với số lượng thành viên trong nhóm tăng gấp đôi lên 500 người. Nền tảng đầu tư kỹ thuật số hiện có ý định mở rộng sang các thị trường châu Âu mới, với kế hoạch mở một trung tâm công nghệ và văn phòng ở Barcelona, ​​cùng với các trung tâm tài năng trong tương lai ở London, Milan, Paris, Berlin và Istanbul.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây