Crypto Finance, InCore Bank và Inacta đã hợp lực để tạo ra các sản phẩm tài chính được quản lý trên Tezos.

Ba công ty tập trung vào tiền điện tử ở Thụy Sĩ đang sử dụng blockchain Tezos để cung cấp tài sản mã hóa cho các khách hàng tổ chức.

Công ty giao dịch tiền điện tử được FINMA ủy quyền Crypto Finance AG đang hợp tác với Ngân hàng InCore có trụ sở tại Zürich và công ty CNTT tập trung vào tiền điện tử Inacta để tạo ra các sản phẩm tài chính được quản lý bằng cách sử dụng quy trình mã hóa mới dựa trên tiêu chuẩn Tezos FA2, các công ty đã công bố hôm thứ Ba.

Ngoài ra, Ngân hàng InCore đã công bố ra mắt dịch vụ lưu trữ, đặt cược và giao dịch cấp tổ chức cho XTZ , tiền điện tử gốc của blockchain Tezos.

Tezos, một trong những blockchain đầu tiên hoạt động với hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần vào năm 2018, có mối quan hệ chặt chẽ với Thụy Sĩ, nơi đặt trụ sở của Tezos Foundation – giống như nhiều nền tảng blockchain công khai khác.

Crypto Finance đang đóng vai trò là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho dự án, trong khi Ngân hàng InCore đang tiến hành mã hóa bằng “tiêu chuẩn token DAR-1” mới trên Tezos, do Inacta phát triển. Stijn Vander Straeten của Crypto Finance Group cho biết, các nhà quản lý Thụy Sĩ sắp phê duyệt sản phẩm được mã hóa Tezos đầu tiên.

Về những lĩnh vực nào sẽ được mã hóa trên Tezos, Vander Straeten nói với CoinDesk:

“Chúng tôi có thể sẽ bắt đầu với những cái đơn giản hơn. Vì vậy, về cơ bản trong khu vực nợ tư nhân và sau đó, tất nhiên, chúng tôi sẽ chuyển sang khu vực cổ phần tư nhân ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây