Brian Brooks đã từ chức Giám đốc điều hành của Binance.US, công ty con của Binance có trụ sở tại San Francisco.

Brian Brooks đã là Giám đốc điều hành trong ba tháng

Brooks đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Binance.US vào cuối tháng 4 , có nghĩa là anh ấy đã phục vụ với vai trò này chỉ trong ba tháng rưỡi.

Hôm nay, ông trích dẫn “sự khác biệt về định hướng chiến lược” là lý do để từ chức, nhưng không nói thêm về những bất đồng đó.

Trước khi làm việc với Binance, Brooks được biết đến là người đứng đầu Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC) dưới chính quyền Trump. Anh ấy đã phục vụ trong vai trò đó từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021. Brooks được công nhận vì lập trường ủng hộ tiền điện tử của mình; Đáng chú ý, ông đã cho phép các ngân hàng làm việc với stablecoin trong nhiệm kỳ của mình.

Ông cũng từng là Giám đốc pháp lý tại Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác, trước khi đảm nhận vị trí chính phủ đó.

Thay đổi nhân viên nhanh chóng

Trước khi Brooks gia nhập Binance.US với tư cách là Giám đốc điều hành, sàn giao dịch này do Catherine Coley đứng đầu. Coley từng là Giám đốc điều hành trong khoảng một năm rưỡi sau khi Binance.US được thành lập vào tháng 9 năm 2019.

Một tin tức khác là Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gợi ý rằng công ty đang liên tục tìm kiếm một giám đốc điều hành mới. Có vẻ như hai sự kiện này không liên quan đến nhau.

Việc thay đổi nhân sự nhanh chóng không có khả năng tạo niềm tin cho những người chỉ trích Binance. Tuy nhiên, với bản chất đã được thành lập của Binance, có vẻ như sự ra đi của Brooks sẽ không làm công ty bị gián đoạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây