Theo một báo cáo từ ConsenSys, tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 6 tỷ đô la được nắm giữ trong 20 DAO lớn nhất.

20 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) lớn nhất nắm giữ tài sản kỹ thuật số trị giá 6 tỷ đô la, theo báo cáo DeFi mới nhất từ ConsenSys, một công ty phần mềm Ethereum.

Các DAO lớn nhất bao gồm các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) như Compound, Uniswap, Bankless và các tổ chức tài trợ cộng đồng như Gitcoin. 

Báo cáo của ConsenSys DeFi nhấn mạnh rằng các DAO đã phát triển mạnh trong quý thứ hai và hiện đại diện cho một kiểu phối hợp mới khi đề cập đến các quyết định tài chính để gây quỹ hoặc triển khai vốn.

Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang giải quyết vấn đề có thể truy cập tài sản tiền điện tử từ mọi nơi trên thế giới miễn là người dùng có kết nối internet và ví hoạt động như MetaMask, một sản phẩm thuộc sở hữu hoàn toàn của ConsenSys. Ví đã đạt được 7,3 triệu người dùng trong ba tháng đến tháng sáu.

MetaMask cho phép người dùng truy cập vào Bockchain Ethereum và hoạt động giống như ví bitcoin đồng thời cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng phi tập trung và sử dụng chúng thông qua trình duyệt thông thường. 

“Điều khiến DeFi trở nên hấp dẫn là bất kỳ ai có ý tưởng đều có thể điều phối, gom vốn và thậm chí tạo ra các token đại diện cho phần của bạn trong tổ chức,” báo cáo cho biết. 

Tính đến ngày 1 tháng 7 năm 2021, đã có tổng cộng 161 triệu địa chỉ Ethereum duy nhất, tăng 10% so với cuối quý đầu tiên, khi tỷ lệ tăng trưởng là 12%, theo báo cáo.

Giá gas trung bình trên Ethereum dao động giữa 100 gwei và 300 gwei trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 1 tháng 6. Kể từ tháng 6, phí trung bình dao động quanh mức 30 gwei, tương đương 1,33 đô la cho một giao dịch chuyển khoản đơn giản và 12,65 đô la cho giao dịch Uniswap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây