Khi Bitcoin đã phải vật lộn để tìm được mức giá vững chắc trên mức trần 41.000 đô la, thì sự sụt giảm 5 ngày liên tiếp gần đây của nó tạo ra một kịch bản lạc quan hơn cho các nhà phân tích, những người nhận thấy sự phục hồi tốt trước khi có một lực đẩy đi lên.

Vào thứ Sáu, giá của tài sản này đã cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự đóng cửa mạnh mẽ trên khu vực này chỉ để giá trượt trở lại phạm vi bốn tháng vào ngày hôm sau, điều đã tạo ra một bức tranh giả mạo.

Theo Birb của BirbNest, đợt giảm giá gần đây được mô tả là vào mùa xuân trước khi giá tạo ra một lực đẩy lên có thể là parabol, dựa trên dữ liệu trong quá khứ. Vào thứ Ba, nhà phân tích tiền điện tử đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đợt giảm giá đang diễn ra và nói rằng anh ta kỳ vọng giá sẽ tìm thấy hỗ trợ dọc theo khu vực 36.000 đô la.

Ông dự đoán rằng nếu giá tìm thấy ngưỡng hỗ trợ, một kịch bản trong phạm vi có thể sẽ xảy ra với giá dao động trong khu vực $ 36,000- $ 41,000 trong một số ngày trước khi bứt phá mạnh và di chuyển parabol tăng giá duy trì.

Theo ông, cây nến “frost” hàng ngày của ngày thứ Sáu hóa ra là một cây giả mạo cũng đang nói lên điều đó vì nó biểu thị sức mạnh tăng giá mạnh mẽ trong một khu vực mà giá đã cho thấy sự suy yếu trước đó.

Đề cập đến sự cắt nhau của Chỉ báo Sức mạnh Tương đối và Dao động Stochastic, ông cũng lưu ý rằng giá của Bitcoin đã bị bán quá mức, trong một lần thiết lập được chứng kiến ​​lần cuối vào năm 2019 khi tài sản được giao dịch trong khoảng $ 3,000- $ 6,000.

“Khung thời gian hàng tuần cực kỳ bán quá mức. Nó thực sự được xác nhận với một sự giao nhau trong xu hướng tăng giống như từ đường cong cho một sự đảo chiều tăng giá”, ông nói.

Hình ảnh
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Chuyên gia tiền điện tử cũng nói rằng sự biến động ngắn hạn của Bitcoin dự kiến ​​sẽ phát huy tác dụng trước khi chúng ta có thể thấy lực đẩy lên 58.000 đô la hy vọng trước khi tháng 8 kết thúc và thậm chí cao hơn trong năm khi có rất nhiều nhà đầu tư tin rằng nó có thể đạt 100.000 đô la trong năm nay.

Tài sản đã giảm hơn 12% kể từ Chủ nhật, xóa sạch toàn bộ mức tăng của tuần trước sau khi đạt mức 42.000 và hiện đang giao dịch chỉ dưới 38.000 đô la và các yếu tố như dự luật Cơ sở hạ tầng chứa các điều khoản về thuế tiền điện tử được cho là đã làm giảm giá của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây