Một loạt các token mở rộng hiện sẽ có sẵn trên các giải pháp đầu tư của Ngân hàng SEBA.

Ngân hàng SEBA , một Ngân hàng Thụy Sĩ được FINMA cấp phép cung cấp một cầu nối liền mạch, an toàn và dễ sử dụng giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống, hôm nay đã thông báo rằng họ đang mở rộng các sản phẩm của mình cung cấp sang DeFi với hỗ trợ thêm cho Aave (AAVE) và Chainlink (LINK ).

Aave và Chainlink là những người tiên phong trong thị trường DeFi, với tổng vốn hóa thị trường vượt quá 12 tỷ đô la. Với sự tích hợp này, các tổ chức giờ đây sẽ có thể quản lý các token DeFi này trên toàn bộ dịch vụ cung cấp dịch vụ trọn gói của Ngân hàng SEBA, bao gồm đầu tư, lưu ký và giao dịch. 

Hiện tại, một loạt các mã thông báo mở rộng sẽ có sẵn trên các giải pháp đầu tư của Ngân hàng SEBA, bao gồm danh mục khách hàng được thiết kế riêng và được quản lý tích cực trong khuôn khổ các nhiệm vụ tùy ý cá nhân. 

“Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên nhanh chóng và nhiều người muốn vượt ra ngoài bitcoin. Seba Ngân hàng Mời các nhà đầu tư bespoke quyền truy cập vào các trình điều khiển trở lại và lợi ích đa dạng hóa các loại tài sản mới này,” nói Alistair Heggie , COO của Seba Ngân hàng, trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, “Chúng tôi rất vui được cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình về tài sản kỹ thuật số để xây dựng khả năng hiển thị trong loại tài sản mới này”.

Một số token ERC20 đã được thêm vào

Để hỗ trợ nhu cầu DeFi và các tài sản tiền điện tử khác đang tăng nhanh, Ngân hàng SEBA đang tích hợp một số token ERC-20 được hỗ trợ trên giải pháp lưu ký lưu trữ nóng linh hoạt vào giải pháp lưu ký lưu trữ lạnh cấp tổ chức độc quyền của mình. 

Ngoài hỗ trợ hiện có cho BTC và ETH, các tổ chức giờ đây sẽ có thể quản lý và lưu trữ token ERC-20 một cách an toàn trong môi trường lưu trữ lạnh đã được thử nghiệm bao gồm USD Coin (USDC), Uniswap (UNI), Yearn Finance (YFI), Synthetix (SNX), Chainlink (LINK) và Aave (AAVE).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây