Cardano (ADA) cuối cùng đã được chấp thuận theo quy định để được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản

Cardano ( ADA ) vừa trở thành một trong những token hiếm hoi nhận được sự chấp thuận để được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản.

Thúc đẩy lớn cho tính hợp pháp của Cardano

Theo Sebastien Guillemot, CTO của dcSpark, một công ty blockchain xây dựng các sản phẩm phần mềm trên Cardano, Nhật Bản có các quy tắc hà khắc đối với việc niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử và tầm quan trọng của việc đạt được sự chấp thuận theo quy định là không thể quá lời.

“Nhật Bản có các quy định cực kỳ nghiêm ngặt đối với danh sách sàn giao dịch tiền điện tử. Chỉ một số lượng nhỏ token có thể được liệt kê ở Nhật Bản và ADA hiện nằm trong danh sách đó ”, CTO dcSpark cho biết, người có công ty khởi nghiệp tiền điện tử hiện đang làm việc trên một trình duyệt ứng dụng phi tập trung cho Cardano có tên“ Flint ”và“ Milkomeda ”, điều này sẽ đơn giản hóa việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

“Mặc dù bạn không theo dõi tin tức này, nhưng tôi sẽ nói rằng điều này có thể so sánh với tin tức niêm yết trên Coinbase cho cộng đồng JP,” Guillemot nói thêm, chỉ ra tầm quan trọng của tin tức.

Guillemot đã so sánh sự chấp thuận ở Nhật Bản với việc ADA niêm yết trên Coinbase vào tháng 3, vì nó, bên cạnh việc củng cố tính hợp pháp của Cardano, còn mở ra một thị trường hoàn toàn mới cho ADA, tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. 

Mạng tiến triển thành công khi thông qua một nâng cấp lớn

Với việc hoàn thành giai đoạn cập nhật quan trọng, được gọi là Alonzo , tập trung vào việc giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh, ADA sẽ bước vào một sân chơi hoàn toàn mới.

Gần đây người sáng lập của Cardano Charles Hoskinson trêu chọc việc công bố một ngày triển khai dứt khoát cho vào giữa tháng.

Tin tức về việc niêm yết trên các sàn giao dịch của Nhật Bản cho đến nay đã không dẫn đến việc tăng đáng kể giá ADA mà tiếp tục dao động quanh mức 1,36 đô la, ghi nhận mức tăng nhẹ 1% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây