PSV Eindhoven đã tiết lộ rằng họ sẽ chỉ nhận được khoản thanh toán cho một hợp đồng tài trợ bằng Bitcoin.

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Hà Lan, PSV Eindhoven là câu lạc bộ bóng đá mới nhất tham gia vào không gian tiền điện tử khi câu lạc bộ đã công bố quan hệ đối tác mới với Anycoin Direct, điều này sẽ chứng kiến ​​họ trở thành câu lạc bộ đầu tiên ở bóng đá châu Âu thanh toán tất cả các hợp đồng tài trợ của mình bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Bitcoin.

Câu lạc bộ đã tiết lộ điều này thông qua một tuyên bố báo chí được phát hành trên trang web chính thức của mình.

PSV nhận thanh toán bằng Bitcoin

Theo tuyên bố, đội vô địch giải đấu Hà Lan 24 lần đã quyết định được thanh toán bằng BTC vì những gì tương lai giữ cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Một phần của tuyên bố viết, “với tầm nhìn được đặt ra trong tương lai, PSV đã quyết định sử dụng duy nhất dịch vụ của Anycoin Direct. Toàn bộ số tiền tài trợ sẽ được thanh toán bằng Bitcoin ”.

Anycoin Direct được tiết lộ là một nhà môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Hà Lan và câu lạc bộ đã ký một thỏa thuận hai năm. Mối quan hệ đối tác mới sẽ hướng tới việc giúp thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử chính thống đồng thời mang lại cho công ty tiền điện tử một số mức độ công khai tăng lên ở châu Âu.

Trong khi bình luận về thỏa thuận, Frans Janssen, Giám đốc Thương mại của PSV cho rằng tương lai của tài sản kỹ thuật số và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử là đầy hứa hẹn, đồng thời nói thêm rằng “với tư cách là một câu lạc bộ ở trung tâm của khu vực Brainport, chúng tôi luôn đổi mới; tiền điện tử rất phù hợp với bức tranh này. “

Quan điểm này cũng được chứng thực bởi COO của Anycoin Direct, Lennert Vlemming, người cho biết “thanh toán bằng Bitcoin đánh dấu bước tiếp theo cho việc áp dụng tiền điện tử ở EU.

Thanh toán bằng bitcoin đang thịnh hành trong thể thao

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên một đội bóng đá nhận thanh toán bằng Bitcoin. Southampton FC, một đội bóng hàng đầu của Anh, sẽ nhận được một số tiền thưởng cuối mùa bằng vàng kỹ thuật số. Sự hợp tác của câu lạc bộ với sportsbet.io sẽ cho phép họ nhận được phương thức thanh toán này nếu họ tin rằng có tương lai cho tài sản.

Ngoài Southampton, chúng tôi đã báo cáo rằng đội San Jose Sharks NHL cũng sẽ nhận được khoản thanh toán bằng Bitcoin cho vé và hợp đồng thuê phòng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây