PAWS Chicago, một tổ chức bảo vệ động vật phi lợi nhuận chuyên xây dựng cộng đồng không giết mổ động vật, gần đây đã phát động “Quyên góp” và bắt đầu chấp nhận Dogecoin ( DOGE ), Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và 36 loại tiền điện tử khác để quyên góp.

Trước khi ra mắt bệnh viện hiện đại mới dành cho động vật vô gia cư, tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Chicago đã hợp tác với công ty sáng tạo Leo Burnett cho chiến dịch ủng hộ tận dụng nền văn hóa meme, nhắm mục tiêu “những người am hiểu công nghệ nhân khẩu học của các nhà tài trợ tiềm năng. ” 

Đôi mắt laser đã cứu nhiều mạng sống

Theo thông cáo báo chí, “khoảng 59 triệu người Mỹ sở hữu một số hình thức tiền điện tử, tăng 61% trong hai năm qua và” Quyên góp “cung cấp cho chủ sở hữu tiền điện tử một cách có ý nghĩa để sử dụng đồng tiền kỹ thuật số của họ bằng cách quyên góp trực tiếp thông qua mã QR hiển thị trên các quảng cáo.”

Tổ chức cứu hộ động vật đang quảng cáo quyên góp tiền điện tử bằng các bảng quảng cáo kỹ thuật số có hình những chú chó bắn tia laze ra khỏi mắt chúng.

“Nhóm của chúng tôi đã kết hợp meme xu hướng này với PAWS Chicago, vốn là động lực thúc đẩy quyền lợi động vật trong nhiều thập kỷ, để mang đến cho những người yêu chó một cách mới để tạo ra tác động thực sự,” theo Ben Doessel, phó giám đốc sáng tạo tại cơ quan Leo Burnett, đã chọn tận dụng meme “mắt laser.”

Cơ quan sáng tạo đã quyên góp hơn 180 quảng cáo ngoài nhà có thể được nhìn thấy trên các bảng quảng cáo kỹ thuật số khắp Chicagoland. 

Dogecoin giải cứu

Doessel nói thêm: “Sự gia tăng của Dogecoin là bằng chứng cho thấy mọi người yêu chó”, đề cập đến token meme phổ biến đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến và được áp dụng trong năm nay.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk , người thường xuyên phải chịu trách nhiệm về việc ảnh hưởng đến tình cảm của nhà đầu tư, đã góp phần lớn vào sự nổi tiếng của token.

“Chúng tôi rất mong muốn kết nối với cộng đồng tiền điện tử đang phát triển, những người có thể giúp duy trì tương lai của phúc lợi động vật ở Chicago và cứu sống động vật,” Giám đốc điều hành PAWS Chicago Susanna Homan cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây