Ngoài nhóm công khai nơi người chiến thắng sẽ được chọn trên cơ sở rút thăm, sẽ có một nhóm riêng cho Cirus IDO song song, nơi những người ủng hộ có xếp hạng ScaleSCORE cao có thể được đảm bảo tham gia.

Cirus Foundation đang chạy Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên Scaleswap , một bệ khởi chạy IDO do Polygon cung cấp theo một bản phát hành. Ngày sẽ được công bố vào cuối tuần này.

ScaleSwap cho biết: “Nhóm Scaleswap rất vui mừng được ra mắt Cirus là sản phẩm chủ lực của chúng tôi vì chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn của Cirus Foundation và nhu cầu thị trường lớn trong việc đưa quyền quản lý dữ liệu và quyền riêng tư trở lại với người dùng,” ScaleSwap cho biết trong một tuyên bố.

Cirus IDO và Scaleswap

Cirus là một nền tảng blockchain mới có thể biến dữ liệu thành tiền điện tử , cho phép người dùng tận hưởng quyền sở hữu thực sự đối với tài sản tiền điện tử của họ bằng cách cho phép họ kiểm soát, kiếm tiền và kiếm tiền trực tiếp từ dữ liệu của chính họ.

Theo chi tiết, nhóm có Phân bổ token Bán công khai là 384.615 (0,15% tổng nguồn cung), Giá token Bán Công khai là 0,13 đô la, Giới hạn tối đa là 300 đô la cho mỗi người, với mục tiêu huy động 50.000 đô la thông qua việc bán hàng (với Vốn hóa thị trường 500.000 đô la).

Tuy nhiên, những chủ sở hữu quan tâm có thể nhận được nhiều token hơn trên ‘ScaleSCORE’ của họ — một hệ thống tính điểm lòng trung thành duy nhất dựa trên 6 thứ nguyên đảm bảo sự tham gia của cộng đồng vào IDO công bằng, minh bạch và không mang tính khám phá

“Ngoài nhóm công khai nơi người chiến thắng sẽ được chọn trên cơ sở xổ số, sẽ có một nhóm riêng cho Cirus IDO song song, nơi những người ủng hộ có xếp hạng ScaleSCORE cao có thể kiếm được sự tham gia đảm bảo,” ScaleSwap giải thích.

Người dùng muốn tham gia Cirus token IDO sẽ được yêu cầu hoàn thành đăng ký danh sách trắng và các tác vụ đi kèm. Chiến dịch đưa vào danh sách trắng và KYC cũng sẽ được chạy song song, đảm bảo khởi chạy công bằng, có quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây