CluCoin (CLU) thông báo đã tung ra token do cộng đồng điều khiển trên Binance Smart Chain (BSC), một cấu trúc chuỗi kép (dual-chain) cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng phi tập trung và tài sản kỹ thuật số của họ trên một blockchain.

CluCoin, giải pháp phi tập trung một cửa cho các trường hợp sử dụng theo hướng từ thiện và Non-Fungible Token, cho biết rằng BSC cung cấp một khuôn khổ kỹ thuật cho tiến trình CLU. Điều này là do cấu trúc hợp đồng thông minh của dự án được lấy cảm hứng từ dự án SafeMoon.

Được thiết kế với người dùng và một hệ thống từ thiện được xây dựng ngay trong cốt lõi của nó, CluCoin là một nền tảng dựa trên blockchain duy nhất dựa trên các token CLU siêu giảm phát.

Ngoài ra, CluCoin nói rằng trong mạng CLU (viết tắt của ‘Cộng đồng, Tình yêu, Sự đoàn kết’), từ thiện, cộng đồng và tiện ích là những điểm chính của nó. Do đó, nó tập hợp một cộng đồng sôi nổi và đam mê xung quanh các sản phẩm của mình.

Dựa trên lộ trình của CluCoin, nó bắt đầu các dịch vụ của mình vào ngày 19 tháng 5 năm 2021, sau khi kích hoạt mạng chính của nó. Và vì nó tập trung vào hoạt động từ thiện, nó đã chuyển khoảng 125.000 đô la cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em theo quyết định của cuộc bỏ phiếu của cộng đồng trong tháng đầu tiên.

Hơn nữa, nhóm CLU cho biết họ luôn lắng nghe cộng đồng CLU vì họ đưa ra phản hồi trung thực cần thiết để điều chỉnh hướng phát triển của dự án.

Sau khi ra mắt, CluCoin đã vượt qua cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh với CertiK, một công ty bảo mật blockchain hàng đầu. Hơn thế nữa, nó đã khởi động dự án đầu tiên của mình (Học bổng CLU Axie Infinity) với các chuyên gia NFT. Sau đó, nó tạo ra một ví NFT, mở cho các nhà đầu tư quan tâm và đúc những tài sản đầu tiên cho cộng đồng.

Tại thời điểm này, token CLU có sẵn trên PancakeSwap (CAKE) — sàn giao dịch phi tập trung dựa trên BSC lớn nhất. Theo công ty, chủ sở hữu CLU có thể tiếp cận các chương trình khuyến mãi, quà tặng và các sáng kiến ​​khác.

Tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử BitMart đã niêm yết Clucoin (CLU) trên nền tảng của mình với cặp giao dịch CLU / USDT. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết việc nắm giữ CLU trên Bitmart bao gồm chủ sở hữu tiền điện tử trong một sáng kiến ​​khai thác thanh khoản.

Ngoài ra, nhóm CluCoin (CLU) đã chia sẻ những kế hoạch thú vị trong tương lai. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ thành lập một nhóm quan hệ truyền thông và tạo ra pool bao gồm các token không thể thay thế (NTF). Ngoài ra, nó sẽ khởi động chương trình đại sứ và các sáng kiến ​​’Chơi để kiếm tiền’ vào cuối năm 2021.

CluCoin có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình trong ngành công nghiệp Esports và phát hành bộ phim tài liệu từ thiện đầu tiên vào cuối năm 2021. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu khẳng định rằng các công cụ giao dịch CLU và công cụ đặt cược cho token CLU cũng sẽ đi vào hoạt động trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây