Công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Zabo sẽ tham gia sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Mỹ – Coinbase.

Zabo đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào nền tảng tài sản kỹ thuật số Coinbase. Tuy nhiên, tuyên bố không nêu rõ các điều khoản của thỏa thuận và số tiền được thanh toán vẫn chưa được công bố.

Giao dịch mới của Coinbase

Theo một bài đăng trên blog , Zabo – một công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại Dallas – sẽ trở thành một phần của sàn giao dịch Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq. Đồng sáng lập của công ty khởi nghiệp Christopher Brown và Alex Treece, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Coinbase, công ty đã làm được nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong việc thúc đẩy sứ mệnh đưa tiền điện tử trở nên phổ biến.”

Hai giám đốc điều hành tiết lộ rằng thỏa thuận sẽ được kết thúc trong vài tuần nhưng không thông báo Coinbase sẽ trả bao nhiêu cho việc mua lại. Họ nói thêm rằng làm việc song song với địa điểm giao dịch sẽ có lợi cho nhiều người giao dịch với tiền ảo vì họ sẽ có quyền tự do tài chính cần thiết:

“Chúng tôi mong muốn được làm việc như một phần của Coinbase để tăng cường tự do kinh tế cho hàng tỷ người”.

Zabo được thành lập vào năm 2018 tại Dallas, Texas và là một giao diện lập trình ứng dụng (API) để kết nối với bất kỳ giao thức, ví, tài khoản hoặc giao thức trao đổi tài sản kỹ thuật số nào. Hơn nữa, nó cho phép người dùng tiền điện tử chia sẻ dữ liệu, bao gồm số dư, địa chỉ tiền gửi và lịch sử giao dịch.

Coinbase bắt đầu giao dịch trên Nasdaq

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong năm nay khi nó trở thành địa điểm giao dịch lớn đầu tiên có cổ phiếu được giao dịch công khai.

Theo trang web chính thức của Nasdaq, giá mở cửa của cổ phiếu COIN là $ 381. Vào thời điểm đó, định giá thị trường vào khoảng 100 tỷ USD. Cũng cần lưu ý rằng giá mở cửa cao hơn đáng kể so với giá tham chiếu ban đầu là 250 đô la. Tuy nhiên, giá cổ phiếu đã giảm kể từ đó và hiện giao dịch quanh mức 240 đô la.

Ngay sau khi niêm yết trực tiếp, Coinbase đã công bố ý định huy động 1,25 tỷ đô la để tăng tốc độ tăng trưởng sau khi giá cổ phiếu của nó bắt đầu trượt.

Nền tảng phác thảo rằng đợt chào bán sẽ là riêng tư và chỉ có thể tiếp cận đối với các nhà đầu tư tổ chức tuân thủ Quy tắc 144A được ban hành theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Điều đó có nghĩa là chỉ những người quản lý ít nhất 100 triệu đô la Mỹ chứng khoán do các công ty khác phát hành mới có thể áp dụng.

Ngoài ra, Coinbase tiếp tục mở rộng vào tháng 4 khi đồng ý mua lại Skew – công ty phân tích nổi tiếng cung cấp nhiều dữ liệu khác nhau về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây