Coinchange, một nền tảng DeFi đang phát triển nhanh chóng, hôm nay đã công bố ra mắt Quyền truy cập sớm cho Tài khoản lợi nhuận cao của họ, cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử đã gửi của họ.

Tài khoản Lợi nhuận Cao tạo ra thu nhập cho người dùng bằng cách cấp vốn cho các nhóm thanh khoản. dApps tính phí cho mọi trao đổi được thực hiện bằng cách sử dụng các nhóm đó, mà Coinchange thu thập và trả lại dưới dạng lợi nhuận. Các khoản phí có khả năng tăng lên nhanh chóng – người dùng có thể kiếm được lợi tức hàng năm lên đến 25% từ tiền điện tử đã gửi của họ.

Giai đoạn Truy cập sớm sẽ là giai đoạn bổ sung tính năng nhịp độ nhanh cho nền tảng. Tại thời điểm ra mắt, Coinchange chấp nhận tiền gửi USD, USDC và USDT vào Tài khoản có lợi nhuận cao. Lộ trình của họ bao gồm BTC và ETH, cũng như các cải tiến được thiết kế để tăng lợi nhuận, tăng cường bảo mật và tăng khả năng sử dụng.

Giám đốc điều hành Coinchange, Maxim Galash đã nói về cam kết của công ty trong việc làm sáng tỏ DeFi và giúp thị trường rộng lớn hơn hiểu được lợi ích của tài chính phi tập trung trong giai đoạn Truy cập sớm này.

“Chúng tôi có hai mục tiêu tại Coinchange. Mục tiêu đầu tiên là đảm bảo khách hàng của chúng tôi kiếm được tiền. Thứ hai là nền tảng DeFi có năng suất cao nhất, dễ sử dụng nhất trên thế giới. Vì chúng tôi đã thành công ở mục tiêu đầu tiên, chúng tôi muốn mở ra nền tảng cho người dùng trong khi chúng tôi bắt đầu trên con đường đạt được mục tiêu thứ hai. ”

Maxim nói thêm rằng các chiến lược tự động của Coinchange tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu rủi ro. Ông nói: “Khách hàng của chúng tôi có thể bớt lo lắng hơn về tiền điện tử đã ký gửi của họ và nhiều hơn nữa về những gì họ đang dự định chi tiêu. Đề xuất của tôi? Nhiều tiền điện tử hơn! ”

Coinchange đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ cung cấp phí 0% cho các giao dịch giữa BTC, ETH, USDT và USDC cho người dùng Truy cập sớm, vì vậy khách hàng có thể mua và trao đổi tiền điện tử với giá rẻ để gửi vào Tài khoản lợi nhuận cao của họ.

“Đây là thời điểm thú vị để trở thành người dùng Coinchange,” Giám đốc điều hành Coinchange Peter Valin cho biết. “Chúng tôi mời bạn tham gia giai đoạn Quyền truy cập sớm và bắt đầu kiếm được lợi nhuận đồng thời thể hiện tiếng nói của bạn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho nền tảng. Các yêu cầu về tính năng, phản hồi về lộ trình và các cuộc trò chuyện độc quyền với nhóm lãnh đạo của chúng tôi là một số lợi ích mà người dùng Quyền truy cập sớm sẽ thấy ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây