Cybavo, một nhà cung cấp giải pháp bảo mật blockchain có trụ sở tại Singapore, hiện đã nhận được 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn Pre Series A. Cybavo được thành lập bởi Paul Fan. Nó cung cấp các giải pháp bảo mật blockchain ở Châu Á Thái Bình Dương cho các khách hàng doanh nghiệp như sàn giao dịch tiền điện tử, nhà cung cấp ví tiền điện tử, công ty quản lý quỹ và một số nhà cung cấp dịch vụ fintech.

Ý kiến ​​từ nhà điều hành

Shawn Chu của 500 Startups cho biết, “Thị trường tài sản kỹ thuật số đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua, nhưng thị trường thiếu một giải pháp end-to-end cấp tổ chức an toàn. Nhờ kinh nghiệm và tầm nhìn của đội ngũ sáng lập CYBAVO, chúng tôi nghĩ rằng có nhiều tiềm năng để công ty phát triển thành một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số toàn diện “.

Ethan Tsai, Đối tác quản lý tại New Economy Ventures, cho biết:

“Chúng tôi lạc quan về sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai của tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain và chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác với các công ty công nghệ có thể cung cấp cơ sở hạ tầng cho tài sản tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng CYBAVO có thể tận dụng lợi thế kỹ thuật và tài năng lâu dài của mình trong lĩnh vực an ninh mạng để giải quyết tiềm năng thị trường khổng lồ của tài sản thực thành tài sản tiền điện tử”.

Nguồn tài trợ mới nhất của Cybavo

Vòng này được đầu tư bởi 500 Startups, New Economy Ventures và H&D. Ngoài ra, các nhà đầu tư từ Hồng Kông, Nhật Bản, Thung lũng Silicon và Đài Loan cũng tham gia vòng gọi vốn.

Hiện tại, công ty có kế hoạch sử dụng số tiền mới huy động được để đẩy nhanh việc mở rộng ở các thị trường Châu Âu, Đông Á và Bắc Mỹ. Công ty khởi nghiệp blockchain cũng có ý định đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển của blockchain và an ninh mạng để đảm bảo hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng và sản phẩm mà nó mang lại, theo thông báo lưu ý. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây