Footy Headlines báo cáo rằng Barcelona đã nhận được lời đề nghị từ một công ty tiền điện tử socialos.com để trở thành nhà tài trợ chính mới của câu lạc bộ. 

Các phương tiện truyền thông báo cáo thêm rằng những lời đề nghị đưa ra cho hội đồng quản trị là rất hấp dẫn. Tuy nhiên, lượng rủi ro và các biến số liên quan đến thị trường tiền điện tử là rất cao, một yếu tố khiến hội đồng quản trị rơi vào tình thế khó xử.

Hơn nữa, FT cũng nói rằng hội đồng quản trị cảm thấy rằng lĩnh vực được đại diện bởi các công ty tiền điện tử không đại diện cho hệ tư tưởng và niềm tin của câu lạc bộ ở một mức độ nào đó. 

Barcelona được cho là sẽ chỉ xem xét động thái này nếu tiền khoản tài trợ lớn. Tuy nhiên, khi mọi thứ vẫn ổn, cơ hội để socialos.com trở thành nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ này là rất thấp. 

Nhà tài trợ chính của Barcelona lúc này là công ty Rakuten của Nhật Bản. Kể từ năm 2017, Rakuten đã trả cho Barcelona 55 triệu Euro mỗi năm để xuất hiện trên mặt trước của áo đấu. Hơn nữa, họ đã gia hạn hợp đồng cho mùa giải tiếp theo.

Barcelona đang rất cần tiền, và một nhà tài trợ mới có thể đi rất lâu trong việc cung cấp dòng tiền. Thị trường tiền điện tử là một sự ra đời tiên tiến hoàn toàn mới đã bùng nổ trong năm qua. 

Bất chấp những rủi ro liên quan, lời đề nghị này đáng để Barcelona xem xét. Hơn nữa, cần lưu ý rằng Socios.com đã có liên kết với nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Paris Saint Germain và Atletico Madrid.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây