Swisscom hợp tác với Deutsche Telekom để cung cấp dữ liệu cho dịch vụ oracle.

Swisscom, nhà cung cấp viễn thông lớn nhất của Thụy Sĩ, sẽ khởi chạy một nút thần kỳ Chainlink để cung cấp dữ liệu cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Nhà cung cấp dịch vụ Oracle Chainlink cho biết Swisscom là công ty viễn thông thứ hai gia nhập DeFi. Deutsche Telekom, công ty điện thoại lớn nhất của Đức, đã là một trong những nhà cung cấp dữ liệu chính cho Chainlink.

Đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, nói với CoinDesk, Swisscom “có các tiêu chuẩn bảo mật rất cao, điều này rất quan trọng để trở thành một nhà điều hành chất lượng cao.”

Có trụ sở chính tại Ittigen gần Bern, Swisscom thuộc sở hữu của chính phủ Thụy Sĩ 51% và có khoảng 19.000 nhân viên.

Bộ phận tài sản kỹ thuật số của công ty Thụy Sĩ sẽ chủ trì chương trình và đảm bảo oracle liên tục cung cấp dữ liệu giá tài sản kỹ thuật số vào mạng Chainlink.

Các ứng dụng Blockchain, hoặc hợp đồng thông minh, yêu cầu dữ liệu ngoài chain, chẳng hạn như dữ liệu giá cho các hợp đồng tài chính hoặc thông tin cho chính sách bảo hiểm. Các Oracle liên tục gửi dữ liệu từ thế giới bên ngoài vào mạng Chainlink, nơi nó sau đó được hợp nhất và cung cấp ở dạng tổng hợp cho các ứng dụng blockchain.

“Chúng tôi tin rằng việc cung cấp dữ liệu ngoài chain đáng tin cậy trên các mạng phi tập trung là một yếu tố thành công quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của tài sản kỹ thuật số,” Dominic Vincenz, giám đốc đổi mới fintech tại bộ phận kinh doanh kỹ thuật số của Swisscom cho biết. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây