Hỗ trợ rút tiền ngay sau khi Crypto.com ra mắt hỗ trợ tiền gửi USDC, nhờ mối quan hệ đối tác mới với nhà phát hành USDC Circle.

Nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số Crypto.com hiện đã cho phép rút USD Coin ( USDC ), có nghĩa là người dùng có thể rút stablecoin và nhận đô la Mỹ theo tỷ lệ 1-1 trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Thông báo này được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi nền tảng này ra mắt hỗ trợ tiền gửi USDC, sau mối quan hệ đối tác mới với nhà phát hành stablecoin , Circle. Sự hợp tác cho phép người dùng Crypto.com chuyển tiền tệ fiat vào tài khoản giao dịch của họ để nhận được một lượng USDC tương đương.

USDC, được phát hành lần đầu bởi Circle do Goldman Sachs hậu thuẫn vào tháng 9 năm 2018, là một stablecoin được chốt bằng USD phổ biến mà các nhà đầu tư tiền điện tử có thể sử dụng để giao dịch với các loại tiền điện tử chính như Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ). Trên Crypto.com, stablecoin hiện được hỗ trợ trong hơn 50 cặp giao dịch khác nhau với các tài sản kỹ thuật số khác.

Trong vài năm qua, các stablecoin được chốt bằng tiền tệ fiat đã trở thành một phương tiện ngày càng phổ biến để thiết lập các cổng thanh toán từ fiat sang tiền điện tử liền mạch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. 

Nhiều tài sản được chốt bằng USD trên thị trường – trong số đó, USDC, Binance USD (BUSD) và Paxos Standard (PAX) – đã được dự đoán bởi những người kỳ cựu, và vẫn có tính thanh khoản cao nhất, stablecoin, Tether ( USDT ). Những tranh cãi trong quá khứ xung quanh việc kế toán thiếu minh bạch của họ đối với dự trữ đô la Mỹ của nó đã khiến các nhà phát hành stablecoin sau này phải cạnh tranh để chứng minh thông tin của họ với các cơ quan quản lý khi việc giám sát lĩnh vực stablecoin , đặc biệt là ở Mỹ, tiếp tục tăng cường. 

Vì vậy, USDC – hiện là stablecoin lớn thứ hai sau USDT  – gần đây đã được kiểm toán bởi công ty tư vấn và tư vấn thuế đa quốc gia Grant Thornton. Công ty phát hành của USDC, Circle, cũng đã công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York , sau khi sáp nhập với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC). 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây