Ethereum, đồng altcoin hàng đầu của thị trường, đã và đang nỗ lực để cạnh tranh với sự thống trị của Bitcoin trên thị trường. Cuối cùng, altcoin lớn thứ hai này đã thu hẹp khoảng cách với BTC. Trên thực tế, bất chấp một số xu hướng giảm giá trong vài tháng qua, ETH đã thu về 300% lợi nhuận hàng năm cho các nhà đầu tư. Khi giá trị của nó bắt đầu phục hồi vào cuối tháng 7, nhiều người dùng đã bị thu hút bởi nó.

Theo dữ liệu được thu thập bởi Santiment, khi giá trị của Ether tăng mạnh lên gần 3.000 đô la, nhiều người dùng đã đổ xô vào thị trường Ethereum. Điều này dẫn đến số lượng địa chỉ Ethereum đạt mức cao nhất trong 4 tuần.

Hình ảnh

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử,

“Ethereum đang dao động ở mức 3.000 đô la ngay bây giờ và đằng sau đó, chúng tôi thấy rằng tốc độ tăng trưởng mạng đã tăng đều đặn trong tháng này. Các địa chỉ mới đang được tạo trên mạng ETH là một dấu hiệu tốt đẹp hàng đầu về nơi giá sẽ di chuyển tiếp theo. ”

Biểu đồ đính kèm cho thấy sự gia tăng nhanh chóng trong tăng trưởng mạng hàng ngày của ETH. Bất chấp chuyển động hạn chế của tiền điện tử trên biểu đồ giá, ETH đã trở nên phổ biến hơn trong giới giao dịch. Cả thương nhân bán lẻ và tổ chức.

Được hỗ trợ bởi nhu cầu phổ biến

Thật thú vị, một báo cáo gần đây từ Gemini đã nhấn mạnh rằng tiền điện tử phổ biến nhất ở Singapore là Ethereum. Gần 78% dân số tiền điện tử của quốc gia này hiện nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, các tổ chức như NYDIG và Fidelity cũng đang ghi nhận sự gia tăng nhu cầu đối với các dịch vụ tiền điện tử. Theo các nguồn tin, NYDIG đã cung cấp quyền lưu ký cho các khách hàng được chọn, trong khi các khách hàng của Fidelity đang kêu gọi hỗ trợ Ethereum.

Khi các nhà giao dịch từ cả hai lĩnh vực đến với nhau để yêu cầu nhiều sản phẩm Ethereum hơn và hỗ trợ cho tài sản kỹ thuật số, sự lạc quan trên thị trường là điều hiển nhiên. Trên thực tế, Chicago Mercantile Exchange [CME] Futures đã chỉ ra một tâm lý tăng giá trong thị trường đối với ETH. Khi mạng lưới phát triển và giá phục hồi, sự tăng trưởng nhu cầu này cũng có thể được phản ánh trên thị trường giao ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây