Sàn giao dịch Okcoin đã thành lập văn phòng mới tại Miami – một thành phố đang nhanh chóng chuyển đổi thành thủ phủ của tiền mã hóa.

Ban đầu có trụ sở chính tại San Francisco, sàn giao dịch tiền điện tử Okcoin đã mở văn phòng mới tại Brickell – một khu đô thị ở Miami. Nó nhằm mục đích mở rộng một số dịch vụ của mình cho cơ sở khách hàng Mỹ Latinh ngày càng tăng trong thành phố.

Sáng kiến ​​tuyển dụng của Okcoin

Trong khi trung tâm mới chỉ có 10 nhân viên Miami hiện tại, công ty có kế hoạch triển khai một chương trình thực tập để tuyển dụng cả tài năng địa phương và từ xa. Okcoin đã tài trợ cho hackathon Shellhack hàng năm và đã bao gồm một thách thức trong tài trợ của họ tập trung vào Lightning network. .

Những người chiến thắng trong thử thách sẽ được thưởng bằng bitcoin, cùng với sự cố vấn và có thể có một kỳ thực tập mùa hè tại địa điểm Miami mới của Okcoin. Nhìn chung, sự hiện diện của họ bổ sung cho mục tiêu của Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đang tích cực tuyển dụng các công việc FinTech cho thành phố:

“Chúng tôi rất vui mừng về cam kết của Okcoin đối với tài năng địa phương và hệ sinh thái đổi mới. Sự hiện diện tích cực trong công ty của họ sẽ giúp chúng tôi mở ra nhiều cánh cửa tài chính và nghề nghiệp hơn cho cư dân của chúng tôi. ”

Okcoin được thành lập vào năm 2013 và tập trung vào việc xây dựng và cung cấp các công cụ để “trợ giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang ở trong hàng rào về tiền điện tử”. Công ty bao gồm hơn 100 nhân viên và dịch vụ hơn một trăm nghìn thương nhân và nhà đầu tư trên hầu hết các quốc gia trên hành tinh.

Miami: Thủ đô tiền điện tử của Mỹ

Miami đã trở thành điểm nóng về tin tức và sự đổi mới về tiền điện tử vào cuối năm nay, phần lớn nhờ vào Thị trưởng Francis Suarez – một nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm. Thị trưởng gần đây đã thừa nhận mua cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) ở mức thấp tương đối trong năm nay và thậm chí đã thể hiện sự cởi mở trong việc đầu tư một phần kho bạc của thành phố vào tiền điện tử chính.

Trong khi thừa nhận sự biến động hiện tại của nó, thị trưởng coi tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát nhất định mà các chính sách chi tiêu của chính quyền Biden sẽ mang lại.

Theo yêu cầu của Suarez, Miami cũng đã tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất trong lịch sử vào tháng 6 này / Nó quy tụ hơn 12 000 người đam mê tiền điện tử và có tiếng nói quan trọng trong thị trường, bao gồm cả Michael Saylor và Jack Dorsey.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây