Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), Tranchess, đã thành công kể từ khi ra mắt hai tháng trước đó, với giao thức gần đây đã vượt qua 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), trong khoảng thời gian đó. 

1 tỷ đô la TVL trong hai tháng

Tranchess, được hỗ trợ bởi nhà quản lý quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, đã đạt được cột mốc 1 tỷ đô la trong TVL, một dấu hiệu cho thấy giao thức ngày càng phổ biến trong thị trường DeFi. Theo dữ liệu từ nền tảng xếp hạng và đo lường DeFi Llama, dự án đứng thứ 26 trong danh sách, tăng 12 vị trí từ thứ 38 hai ngày trước đó. 

Dữ liệu của DeFi Llama cũng cho thấy tổng TVL là hơn 150 tỷ đô la. Để kỷ niệm sự tăng trưởng ấn tượng, Tranchess công bố thông qua Twitter, rằng nó đang tổ chức một chương trình tặng quà, với năm người chiến thắng may mắn nhận được $ CHESS trị giá $ 100 của token quản trị của nó. 

Theo dữ liệu từ nền tảng đo lường và xếp hạng DeFi Llama, Tranchess đứng thứ 26 trong danh sách, tăng 12 vị trí từ thứ 38 hai ngày trước đó. 

Dự án đã được khởi chạy trên Binance Smartchain vào tháng 6 năm 2021 như một “giao thức quản lý tài sản được mã hóa và giao dịch phái sinh”. Ngoài ra, Tranchess có ba token đợt được gọi là QUEEN, BISHOP và ROOK., Trong khi dự án cung cấp theo dõi đòn bẩy, canh tác năng suất, hoán đổi và đặt cược. 

Hơn nữa, giao thức cung cấp ma trận rủi ro / lợi nhuận từ một quỹ chính, theo dõi một tài sản cơ bản cụ thể. Hiện tại, tài sản cơ bản duy nhất được theo dõi là bitcoin, với QUEEN của Tranchess là token theo dõi BTC.  

Bình luận về thành tích cột mốc tỷ đô la của Tranchess là Danny Chong, người đồng sáng lập dự án, người nói:

“Sự tăng trưởng phi thường trong TVL cho thấy các nhà đầu tư bị thu hút đặc biệt bởi hệ thống token cung cấp các giải pháp hoàn trả rủi ro đa dạng. Những người thuộc các hồ sơ rủi ro khác nhau cần một cách đơn giản hơn và đơn giản hơn để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. ” 

Đầu tháng 7, Tranchess huy động được 1,5 triệu đô latrong quỹ tài trợ do Three Arrows và Spartan Group dẫn đầu. Sự tham gia đến từ những người ủng hộ đáng chú ý khác bao gồm IMO Ventures, Binance Labs và Longhash Ventures. Số tiền gây quỹ nhằm mục đích thúc đẩy các kế hoạch của dự án trở thành một hệ thống parachain và cũng phát triển tổ chức tự trị phi tập trung (DAO)

Trong khi đó, lĩnh vực DeFi tiếp tục gia tăng mức độ phổ biến và được chấp nhận. Như trước đây báo cáobởi BTCManager vào đầu tháng 8, Uniswap đã trở thành giao thức DeFi đầu tiên ghi nhận hơn 1 tỷ đô la phí giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây