Argo Blockchain, một trong những công ty khai thác tiền điện tử hàng đầu, hôm nay đã công bố kết quả tài chính của mình trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Công ty đã công bố sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận trước thuế.

Theo kết quả, doanh thu của Argo Blockchain đạt 31,1 triệu bảng Anh trong 6 tháng đầu năm 2021, cao hơn 180% so với cùng kỳ năm 2020. Sự tăng vọt doanh thu gần đây nhất chủ yếu là do tăng sản lượng và tăng giá. của Bitcoin.

Argo cũng báo cáo lợi nhuận trước thuế 10,7 triệu bảng Anh trong sáu tháng đầu năm 2021, so với 0,5 triệu bảng Anh trong nửa đầu năm 2020. Lợi nhuận trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) tăng 332% lên 16 triệu bảng Anh trong 6 tháng đầu năm 2021.

Trong thông báo mới nhất, Argo đã đề cập rằng công ty đã khai thác tổng cộng 883 BTC trong nửa đầu năm 2021.

Bình luận về kết quả tài chính mới nhất, Peter Wall, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch tạm thời của Argo Blockchain, cho biết:

“Chúng tôi đã tận dụng sự thay đổi trong điều kiện thị trường trong nửa đầu năm 2021 để mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ về cả doanh thu và lợi nhuận, chứng minh rằng chiến lược tăng trưởng thông minh là mang lại giá trị cho các cổ đông.”

Vào tháng 5 năm 2021, Argo Blockchain thông báo mua lại hai trung tâm dữ liệu ở Canada để tăng năng lực khai thác Bitcoin của công ty.

Khai thác tiền điện tử

Argo đã cho thấy một bước vược bậc trong công suất khai thác tiền điện tử trong nửa đầu của năm 2021. công suất khai thác của công ty tăng từ 685 petahash trong tháng 12 năm 2020 đến 1075 petahash trong tháng Sáu năm 2021.

“Như đã thông báo, Argo cam kết ban đầu là giàn khai thác từ ePIC Blockchain Technologies (“ePIC”) trị giá 8 triệu đô la, với việc giao hàng dự kiến ​​bắt đầu vào quý 4 năm 2021. Tuy nhiên, dựa trên những hạn chế của công nghệ, Argo và ePIC đã đồng ý sửa đổi thỏa thuận. Theo thỏa thuận đã sửa đổi, đơn đặt hàng ban đầu đã bị hủy và theo lựa chọn của Argo, toàn bộ hoặc một phần 5 triệu đô la được gửi vào ePIC, có thể được áp dụng cho việc mua máy khai thác ePIC hoặc cổ phiếu phổ thông ePIC hoặc được hoàn trả toàn bộ,” Argo được đề cập trong thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây