Doki Doki đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã ra mắt những NFT Gachapon hoàn toàn mới có tên là Zodiac Girls. Các NFT này đã thông qua Chainlink VRF, giúp cải thiện tính ngẫu nhiên hợp lý của việc phân phối NFT cho người dùng.

Cần lưu ý, Doki Doki là một thị trường có các máy Gachapon. Nó làm cho việc mua và bán NFT trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn. Nó cho phép các thương hiệu, nghệ sĩ và dự án quản lý và sắp xếp các máy NFT Gachapon tùy chỉnh. Hơn nữa, để có được các NFT này, người chơi nhận được các Gachapon có NFT ngẫu nhiên.

Mặt khác, Chainlink VRF là nhà cung cấp tiêu chuẩn ngành về hợp đồng thông minh chống giả mạo và RNG có thể kiểm tra công khai hoặc trình tạo số ngẫu nhiên. Ngoài ra, nó cho phép các nhà phát triển có nguồn dữ liệu chất lượng cao và các tính toán ngoài chuỗi an toàn.

Zodiac Girls NFT Gachapon của Doki Doki là phần đầu tiên của loại hình này. Việc tích hợp Chainlink VRF với các NFT này cho phép cải thiện bảo mật và tính ngẫu nhiên cho việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Kirienzo, CTO của Doki Doki nói,

Sử dụng Chainlink VRF là cách tốt nhất để giúp đảm bảo hệ thống của chúng tôi công bằng và không thể bị đánh bạc, vì người dùng có thể xác minh một cách độc lập giải pháp RNG hoạt động như dự kiến.

Hơn nữa, Zodiac Girls là một bộ NFT độc quyền theo chủ đề anime. Các thiết kế của nó dựa trên 12 cung hoàng đạo. Bộ này bao gồm 24 bộ sưu tập, với các phiên bản hiếm bí mật và giới hạn cũng như phiên bản hiếm có 10 bản mỗi loại. Người chơi có thể khai thác các NFT này bằng Ethereum. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng phí gas gần như bằng không, nhờ vào kết nối của nó với Polygon.

Như Doki Doki đã đề cập, chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm của người dùng đồng thời đảm bảo chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để tăng cường bảo mật. Chắc chắn, những người chơi Doki Doki chắc chắn sẽ thích thú với NFT Gachapon, Zodiac Girls hoàn toàn mới của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây