Đầu tháng này, Bloomberg đã tiết lộ rằng hiệu suất hàng năm của Ethereum đã cao hơn đáng kể so với Bitcoin trong hai năm nay. Những người ủng hộ Bitcoin, không bị bối rối trước những phát triển gần đây, tin rằng Bitcoin cuối cùng sẽ chạm mốc 100.000 đô la; thực tế, nhiều chỉ số đã xác thực khả năng Bitcoin đạt được mức giá nói trên trong năm nay .

Tuy nhiên, đánh giá thấp thị trường tăng giá của Ether trong quá trình này có thể không phải là một ý tưởng hay vì Ether được coi là thống trị thị trường và có thể cố gắng tham gia vào đợt tăng giá lớn.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView
Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Dữ liệu hỗ trợ từ nền tảng trên chuỗi CryptoQuant cho thấy NetFlow của trao đổi Ethereum đang tăng về mặt địa lý. Mặt khác, dự trữ của Ether cho tất cả các sàn giao dịch đã đổi mới mức thấp nhất trong hai năm bằng cách duy trì xu hướng giảm, cho thấy rằng có nhiều người nắm giữ Ether hơn người bán tại thời điểm này. Dữ liệu mới đã thúc đẩy dự đoán tăng giá cho Ethereum từ Ki-Young Ju, người sáng lập nền tảng trên chuỗi.

Ju hiện đang cho rằng với tốc độ hiện tại của Ether, tài sản có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại trước khi Bitcoin đạt được. Đề cập đến dữ liệu, anh ấy đã đăng trên Twitter:

“ETH có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại sớm hơn BTC trong dài hạn. Giá ETH hiện tại gần với ATH hơn so với BTC. Nhu cầu lớn hơn, nguồn cung thấp hơn. Cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán ETH vẫn gia tăng, trong khi dự trữ trao đổi BTC đã dừng xu hướng giảm vào tháng 5 ”.

Với sự xuất hiện của EIP-1559, thị trường có thể mong đợi sự thiếu hụt nguồn cung Ether trong dài hạn. Điều này có thể tiếp tục trong những năm tới khi bản nâng cấp Ethereum 2.0 có kết quả.

Ngoài ra, 7 triệu ETH đã được xác nhận là được đặt trong hợp đồng ETH 2.0 ngày hôm nay. 5,84% trong tổng nguồn cung ETH hiện đã được đặt trong hợp đồng ETH 2.0.

Điều này một lần nữa rất lạc quan đối với Ethereum trong dài hạn vì nó ngụ ý rằng cá voi không ngừng tích lũy, vì họ kỳ vọng giá sẽ vượt qua mức hiện tại trong dài hạn.

“ Một bằng chứng khác cho thấy ETH đang tăng giá trong dài hạn. Có vẻ như những con cá voi đã đặt rất nhiều ETH vào hợp đồng ETH 2.0 trước khi giá tăng đột biến, lại đặt rất nhiều ETH vào hợp đồng. Những cá voi này dường như nghĩ rằng giá hợp lý cho ETH cao hơn 3k trong dài hạn. ” – Ju giải thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây