Nền tảng giao dịch trên chuỗi phổ biến cuối cùng đã phát hành token quản trị của nó. Giao thức này thưởng cho những người dùng trước đây một đợt airdrop token DYDX.

Thưởng cho người dùng dYdX

dYdX là một trong những giao thức DeFi phổ biến nhất để giao dịch ký quỹ, giao ngay và vĩnh cửu. Vào ngày 3 tháng 8, giao thức đã công bố sự ra mắt rất được chờ đợi của token quản trị của nó. Vào tháng 2 năm nay, giao thức cũng đã công bố hợp tác với Starkware để đưa giao dịch của họ lên Layer 2. Mặc dù token sẽ không thể chuyển nhượng trong 36 ngày đầu tiên, chủ sở hữu DYDX sẽ nhận được chiết khấu phí giao dịch và lợi nhuận để đổi lấy việc đảm bảo giao thức.

Việc phân phối 7,5% tổng số token sẽ diễn ra trong 28 ngày tới. Người dùng có khối lượng giao dịch lớn trên sàn giao dịch phi tập trung sẽ được hưởng nhiều token hơn, nhưng bất kỳ ai đã gửi tiền điện tử trước ngày 26 tháng 7 sẽ nhận được một số lượng DYDX được cấp cho họ khi họ thực hiện ít nhất một giao dịch trên sàn giao dịch vào tháng 8.

Người dùng trọn đời của dYdX và phần thưởng tiềm năng của họ.  Nguồn: dYdX.
Người dùng trọn đời của dYdX và phần thưởng tiềm năng của họ. Nguồn: dYdX .

Như chúng ta có thể thấy, hơn 64.000 địa chỉ đủ điều kiện cho bản phân phối DYDX ban đầu, một trong những đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử DeFi. Người dùng có thể kiểm tra xem họ có đủ điều kiện để nhận airdrop hay không trên trang này. Người dùng không đủ điều kiện cho airdrop vẫn có thể nhận được DYDX dưới dạng phần thưởng giao dịch dựa trên phí được trả và lãi suất mở trên giao thức Layer 2.

dYdX cũng sẽ bắt đầu khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản cho giao thức layer 2 của nó trong năm năm tới. Ngoài ra, một nhóm đặt cược thanh khoản của USDC sẽ được khuyến khích với token quản trị để cung cấp tính thanh khoản sâu cần thiết cho giao dịch ký quỹ hiệu quả. Cả hai biện pháp này sẽ khuyến khích các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp cung cấp thanh khoản trên sàn giao dịch.

Một nhóm đặt cược an toàn cũng sẽ phân phối nhiều token quản trị hơn cho những người dùng đặt token quản trị. Pool an toàn này sẽ được sử dụng để tạo ra một mạng lưới an toàn trong trường hợp có sự cố về an ninh. Nhóm này sẽ hoạt động khi DYDX có thể chuyển nhượng vào ngày 8 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây