Các nhà đầu tư tiền điện tử tại Singapore thích Ethereum, Bitcoin, Cardano

Tình trạng tiền điện tử mới năm 2021 ở Singapore, một nghiên cứu chung của Seedly, Gemini và Coinmarketcap, đã được công bố hôm thứ Hai. Nó bao gồm một cuộc khảo sát với 4.348 người trưởng thành tại Singapore từ 18 đến 65 tuổi với các mức thu nhập hộ gia đình khác nhau.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7. Nó bao gồm 2.862 người trả lời cho biết họ là chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại và 1.486 người trả lời cho biết họ là người không sở hữu tiền điện tử. Một trong năm người nắm giữ tiền điện tử được khảo sát là phụ nữ.

Theo kết quả khảo sát, 78% người được hỏi đã sở hữu tiền điện tử cho biết họ sở hữu ethereum ( ETH ), 69% cho biết bitcoin ( BTC ), 40% cho biết cardano ( ADA ), 31% cho biết binance coin ( BNB ) và 25% cho biết XRP. Báo cáo mô tả:

Trong số 2.862 người nắm giữ tiền điện tử, 2.236 người trong số họ hiện đang nắm giữ ETH . BTC là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai, với 1.975 người nắm giữ tiền điện tử. Đứng ở vị trí thứ ba và thứ tư là ADA và BNB , lần lượt được nắm giữ bởi 1.141 và 893 nhà đầu tư.

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất theo khảo sát. Nguồn: Báo cáo của Seedly, Gemini và Coinmarketcap.

Báo cáo lưu ý: “Với ETH , BTC và ADA là các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở cả hai giới tính, phụ nữ thực sự nắm giữ và giao dịch XRP và DOT [polkadot] nhiều hơn so với các đàn ông. Mặt khác, USDT [tether] phổ biến hơn đối với những người nắm giữ tiền điện tử nam”.

Các nhà đầu tư tiền điện tử cũng tiết lộ cách họ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Báo cáo lưu ý, “Trong số 2.862 người đã đầu tư vào tiền điện tử, hai phần ba trong số họ đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử vì đại dịch Covid-19”. Báo cáo cho biết thêm, “Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy nhiều người Singapore đầu tư vào tiền điện tử hơn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây