Các loại tiền điện tử hàng đầu đã được bơm giá vào sáng thứ Ba ngay cả khi những rắc rối về quy định tiếp tục hoành hành ở Mỹ.

Ethereum đã phá vỡ mốc 3.000 đô la vào ngày hôm qua khi các đồng tiền hàng đầu nhảy vào tin tức về luật pháp thuận lợi xung quanh tiền điện tử ở Mỹ, dữ liệu từ nhiều nguồn cho thấy.

Tài sản giao dịch trên 3.000 đô la một chút vào thời điểm báo chí, với vùng kháng cự ở mức giá 3.160 đô la như biểu đồ bên dưới cho thấy.

HÌNH ẢNH: ETH / USD QUA TRADINGVIEW.

Tuy nhiên, nó vẫn trong một xu hướng tăng chắc chắn, chuyển từ 1.700 đô la vào tháng trước đến mức giá của ngày hôm nay. The Relative Strength Index, một phép đo được các nhà giao dịch sử dụng để đánh giá động lượng giá của cổ phiếu hoặc chứng khoán khác, không mua quá mức cũng không mua quá thấp, báo hiệu tài sản không có xu hướng điều chỉnh.

Các loại tiền điện tử khác dẫn đầu bảng xếp hạng xanh là Dogecoin, Uniswap và Litecoin, với Bitcoin và XRP bơm tương đối thấp hơn với các động thái lần lượt chỉ là + 4% và + 2.9%.

Tại sao Ethereum lại được thức đẩy?

Một yếu tố cơ bản lớn thúc đẩy Ethereum là bản cập nhật EIP-1559 được triển khai gần đây, một bản cập nhật đốt một ETH nhất định mỗi khi một giao dịch được xử lý bởi các thợ đào trên mạng.

EIP-1559 lần đầu tiên được đưa vào hoạt động vào năm 2018 như một giải pháp cho sự biến động phí và các giao dịch bị kẹt / bị trì hoãn và là một trong những phát triển quan trọng nhất và được mong đợi nhất sẽ diễn ra trên blockchain Ethereum kể từ khi ra đời vào năm 2015.

Việc nâng cấp làm cho phí dễ đoán hơn đối với người dùng Ethereum. Không giống như thiết kế đồng thuận trước đó, ‘phí giao dịch cơ sở’ hiện được tính cho người dùng sau khi được thuật toán xác định mức độ bận rộn của mạng và người dùng có thể ‘mách nước’ cho các thợ đào để các giao dịch của riêng họ được xử lý nhanh hơn.

Và đó là một thành công. Hơn 20.980 ETH đã bị đốt chỉ một tuần sau khi ra mắt, tương đương hơn 65 triệu đô la theo giá hiện tại. 3 ETH được đốt mỗi phút, với trung bình 0,5 ETH được đốt mỗi block.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây