Hợp đồng sẽ được giao dịch bằng đồng euro và được giao thực bằng bitcoin ETN.

Eurex, sàn giao dịch phái sinh châu Âu thuộc sở hữu của Deutsche Boerse, cho biết họ sẽ giới thiệu hợp đồng tương lai giao dịch hối đoái bitcoin (ETN) để đáp ứng “nhu cầu đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức”.

Eurex cho biết động thái này sẽ thiết lập thị trường được quản lý đầu tiên trong các công cụ phái sinh liên quan đến bitcoin ở châu Âu. Các hợp đồng sẽ được đưa ra vào ngày 13 tháng 9 và dựa trên tiền điện tử được giao dịch BTCetc Bitcoin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt (Mã giao dịch: BTCE).

Eurex cho biết phái sinh sẽ cung cấp quyền truy cập vào giá bitcoin trong một môi trường trao đổi được quản lý và tập trung hóa, Eurex cho biết.

Theo công ty, BTCE đã là một trong những hợp đồng được giao dịch nhiều nhất trên Xetra kể từ khi được giới thiệu vào tháng 6 năm 2020.

Hợp đồng sẽ được giao dịch bằng đồng euro và được giao thực bằng bitcoin ETN.

“Bitcoin ETN tương đương với 1/1000 bitcoin khi ra mắt và được hỗ trợ hoàn toàn và có thể đổi bằng bitcoin,” Eurex cho biết.

Randolf Roth, thành viên ban điều hành của Eurex, cho biết: “Có nhu cầu đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức để tiếp xúc với bitcoin trong một môi trường an toàn và được quản lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây