Hành động giá SafeMoon tiếp tục áp đảo khi SAFEMOON tiếp tục tạo ra các mức thấp hơn. Khối lượng giao dịch giảm dần cũng cho thấy rằng sự quan tâm đến các altcoin đã giảm, dẫn đến sự hình thành mô hình biểu đồ giảm giá.

Giá SafeMoon có nguy cơ giảm mạnh

Giá SafeMoon đã thu gọn một mô hình tam giác giảm dần trên biểu đồ 4 giờ, cho thấy SAFEMOON có thể đang đi xuống thấp hơn. Mặc dù nỗ lực để phục hồi, các tiền điện tử vẫn thiếu sức mạnh và có nguy cơ suy giảm hơn nữa.

Mô hình kỹ thuật chi phối cho thấy rằng giá SafeMoon đã sẵn sàng cho mức giảm 24%, hướng tới 0,00000153 đô và có thể không giữ được phía trên đáy của tam giác ở mức $ 0,00000203.

Hiện tại, giá SafeMoon đang củng cố xung quanh đường xu hướng ngang của mô hình biểu đồ phổ biến. Hành động giá có thể nhanh chóng được thay đổi nếu SAFEMOON nhận thấy áp lực bán tăng đột biến, đưa mục tiêu giảm giá vào tầm ngắm.

Giá SafeMoon cũng có thể tìm thấy hỗ trợ tại mức thoái lui Fibonacci 127,2% ở mức $ 0,00000172 trước khi đạt được mục tiêu được đưa ra bởi tam giác giảm dần. Tuy nhiên, mức phòng thủ này vẫn còn yếu vì khối lượng giao dịch giảm dần có thể cho thấy rằng người mua không còn quan tâm và có thể phải vật lộn để nâng giá cao hơn trước sự phân phối áp đảo của người bán.

SAFEMOON

Biểu đồ 4 giờ SAFEMOON / USDT

Nếu giá SafeMoon chứng kiến ​​sự đảo ngược, thì altcoin này sẽ cần phải vượt qua cạnh huyền của tam giác giảm dần và Đường trung bình động đơn giản trong 4 giờ (SMA) 20 ở mức 0,00000210 đô la để tránh triển vọng giảm giá. 

Giá sẽ tích cực hơn nếu giá SafeMoon tăng trên mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức 0,00000218 đô la, vì SAFEMOON sau đó có thể nhắm mục tiêu đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0,00000277 đô la, nơi hội tụ các đường SMA 50 và 100 trong 4 giờ. 

Tuy nhiên, giá SafeMoon dự kiến ​​sẽ không tăng thêm trên mức kháng cự nói trên do không có áp lực mua và khối lượng giao dịch. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây