Antier Solutions, một công ty phát triển blockchain được công nhận về các giải pháp end-to-end, đang cung cấp tập lệnh trao đổi tiền điện tử để đẩy nhanh quá trình phát triển và triển khai các nền tảng trao đổi tiền điện tử lên 50%.

Với sự cạnh tranh gay gắt để thâm nhập vào thị trường tiền điện tử hàng tỷ đô la, các giải pháp tập lệnh trao đổi tiền điện tử của Antier giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhanh chóng khởi chạy nền tảng trao đổi của họ và dẫn đầu.

Thị trường tiền điện tử rất dễ biến động; doanh nghiệp cần những giải pháp có thể giúp họ nhanh chóng gia nhập thị trường, nhất là khi thị trường thuận lợi. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp nhân bản hoặc tập lệnh trao đổi tiền điện tử.”, Parvinder Singh, Giám đốc kỹ thuật tại Antier Solutions cho biết .

Công ty nhận được một số yêu cầu từ các công ty khởi nghiệp và các tổ chức đã thành lập để tạo ra một bản sao của các nền tảng trao đổi phổ biến.

“Trong số tất cả các truy vấn chúng tôi nhận được, phần lớn yêu cầu tập lệnh sao chép Binance. Điều này là do họ cố gắng tái tạo sự phát triển vượt bậc và thành công của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu”, Parvinder Singh cho biết.

Antier được trang bị đội ngũ hơn 200 chuyên gia blockchain để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh đa dạng. Các nhóm đa chức năng làm việc cùng nhau để cung cấp các sản phẩm độc nhất vô nhị phù hợp với yêu cầu của khách hàng và tạo ra tác động.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp kịch bản giao dịch tiền điện tử với các mô-đun khác nhau như giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ hoặc giao dịch phái sinh, Antier được biết đến với giải pháp trao đổi tiền điện tử nhãn trắng (white label). Có sẵn như một giải pháp sẵn sàng triển khai, nó được củng cố với các tính năng dẫn đầu thị trường – chẳng hạn như TPS (Giao dịch trên mỗi giây) cao, ở mức 100.000; động cơ kết hợp mạnh mẽ; phân hệ thanh khoản; đa tiền tệ, ví dựa trên kỹ thuật ghi nhớ, bảo mật cấp tổ chức và hơn thế nữa.

Nhiều công ty khởi nghiệp và tổ chức khác nhau tận dụng các dịch vụ của Antier là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng vào kinh nghiệm và chuyên môn của Antier để cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây