Word đang tìm đường xung quanh cộng đồng tiền điện tử rằng một nhà quản lý chiến lược Đầu tư hàng đầu đã kiếm được những người theo dõi của họ hơn 1 triệu USD và số tiền này vẫn đang tăng lên. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về câu chuyện thành công.

Nhà quản lý chiến lược Milestone: 1 triệu USD lợi nhuận cho người theo dõi

Covest là một nền tảng giao dịch sao chép cho phép người mới bắt đầu hưởng lợi từ kinh nghiệm của các nhà quản lý chiến lược, những người thể hiện thành công thường xuyên thông qua hệ thống bảng xếp hạng toàn cầu hoàn toàn minh bạch. Mô-đun được phát triển bởi công ty phần mềm Covest có trụ sở tại Châu Âu, được cấp phép DLT và được quản lý và được phát hành trên PrimeXBT từng đoạt giải thưởng như một phần của quan hệ đối tác B2B đang diễn ra.

Người quản lý chiến lược hiện được xếp hạng số 1 trên nền tảng này đã kiếm được hơn 30.000% tổng lợi nhuận kể từ khi họ tham gia Hợp tác đầu tư vào cuối tháng 6 năm 2021. Điều đó có nghĩa là trong vòng chưa đầy hai tháng, người quản lý chiến lược có tên ChamelX đã tích lũy thêm gần 1,2 nghìn người theo dõi của mình tổng lợi nhuận hơn 1 triệu USD.

Nhà quản lý chiến lược đầu tư kiếm được 1 triệu USD cho người theo dõi trong Feat 101 mới nhất

Biến sáu con số thành bảy con số và những câu chuyện thành công

Mặc dù không thể phủ nhận tin tức và tổng số tiền có ý nghĩa quan trọng, nhưng đây không phải là lần đầu tiên các nhà giao dịch Đầu tư xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống. Trên thực tế, các trường hợp trước đây bao gồm một nhà quản lý chiến lược, người đã biến sáu con số thành 8 triệu USD chỉ trong bốn ngày giao dịch.

Những người theo dõi đầu tư có thể chọn từ hơn 400 chiến lược khác nhau hiện tại. Cả người quản lý chiến lược và người theo dõi đều chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết thị trường của họ trong một cộng đồng Telegram đang hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây