Chủ tịch của IMC nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử “sẽ có những ảnh hưởng sâu sắc” đến tài chính.

Columbia Investment Management Company (IMC) co. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Kim Lew coi tiền điện tử không chỉ là một thứ mốt nhất thời, nói rằng ngành công nghiệp “rõ ràng là ở đây để tồn tại”.

Tiền điện tử sẽ đóng vai trò gì?

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Wealth, Lew cho cô ấy biết về tiềm năng đầu tư của tiền điện tử và nhiều hướng khả thi mà ngành công nghiệp phát triển thịnh vượng có thể hướng tới.

“Có nhiều con đường khác nhau mà nó có thể đi. Có stablecoin, có NFT … chỉ có blockchain, các lớp khác nhau – mọi người đang sử dụng nó cho rất nhiều thứ khác nhau. “

Mặc dù có nhiều khả năng, nhưng phân khúc cụ thể mà thị trường tiền điện tử cuối cùng sẽ thực hiện vẫn còn là một bí ẩn.

“Tôi nghĩ rõ ràng nó ở đây để ở lại, tôi nghĩ rõ ràng nó sẽ đóng một số vai trò… không rõ nó sẽ đóng vai trò gì. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải học một chút, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi tuân theo, đảm bảo rằng chúng tôi có mối quan hệ với những người sẽ phát triển chuyên môn và chúng tôi có thể tận dụng những kiến ​​thức chuyên môn đó để quyết định con đường đi. ”

Điều đó nói rằng, hiện tại, Lew đang làm mọi thứ an toàn với các khoản đầu tư của cô ấy tại IMC, tránh xa thị trường tiền điện tử “đầy biến động”.

Bạn biết có rất nhiều biến động, có rất nhiều rủi ro, đó không phải là thứ mà chúng ta nhất thiết phải được trả ngay bây giờ… nhưng chắc chắn rằng chúng ta có khả năng – bởi vì chúng ta là những nhà đầu tư dài hạn – để khám phá những con đường mới. Và tiền điện tử là một trong số đó.

Tổ chức đầu tư vào tiền điện tử

IMC được mô tả là “một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học Columbia,” có nhiệm vụ xử lý các tài sản được quản lý của Trường. Do đó, những lời của Lew báo hiệu một hình thức đầu tư được quan tâm từ thế giới học thuật thể chế – không chỉ thế giới kinh doanh.

Trong khi Elon Musk và Michael Saylor sẵn sàng bổ sung Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ ngay từ sớm, bất chấp rủi ro, các nhà đầu tư bảo thủ hơn như Kim Lew và IMC có thể sẵn sàng đa dạng hóa tiền điện tử khi ngành này đóng vai trò rõ ràng hơn đối với xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây