Giao thức Quảng cáo Web 3, Giao thức Parami đã hoàn thành thành công vòng tài trợ 3 triệu đô la để tăng cường tính riêng tư của dữ liệu trên các blockchain và ứng dụng Web 3.0. Vòng gọi vốn đã chào đón các nhà đầu tư blockchain hàng đầu bao gồm NGC Ventures, CMS Holdings, Genesis Block Ventures (GBV), Digital Finance Group, Genblock Capital, Signum Capital, Axia8 Ventures, Spark Digital Capital, PNYX Ventures và YBB Foundation.

Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Crypto Discover, DCI Capital, AU21 Capital, AC Capital, GBIC, Ruby Capital, PetRock Capital, Digital Renaissance, Titans Ventures, Kyros Ventures, Gate.io Labs, Bella, Blockark, Weblock, Infinite Decentralized Capital, OIG Investment Group, Legion Ventures, IBC Capital, Regain Ventures và một số thành viên cốt cán của Parity.

Số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để xây dựng các giao thức bảo mật trên blockchain, nâng cao khả năng kiểm soát của người dùng đối với dữ liệu và danh tính của họ, đồng thời tăng cường thu hút người dùng trên nền tảng. Theo một tuyên bố của nhóm Parami, các quỹ bổ sung sẽ được phân bổ để xây dựng mô hình được đề xuất bởi Parami Protocol cho lý tưởng Web 3.0 (AD 3.0), tài trợ cho các chuỗi khối bảo vệ quyền riêng tư và tìm ra các cách mới để kết nối người dùng với các thực thể blockchain này.

Parami là một trong những công ty tiên phong trong không gian dữ liệu cá nhân và các giao thức bảo mật trên blockchain để đảm bảo danh tính cá nhân và dữ liệu vẫn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người dùng. Phát biểu trong vòng tài trợ mới nhất, người đồng sáng lập GBV, Leslie đã thể hiện sự ủng hộ đối với các mục tiêu bảo vệ quyền riêng tư của Parami nêu rõ:

“Chúng tôi rất quan tâm đến bản chất bảo vệ quyền riêng tư của blockchain và cách nó có thể được sử dụng để kết nối mọi người và các thực thể. Parami là một trong những công ty tiên phong trong không gian dữ liệu cá nhân và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ để thúc đẩy sự phát triển về phía trước ”.

Ra mắt vào năm 2021, Parami cung cấp cho người dùng các tùy chọn dữ liệu dân chủ hóa thông qua mô hình AD 3.0 được hỗ trợ bởi blockchain cho các ứng dụng Web 3.0. Mô hình hướng đến việc cung cấp một “mạng lưới lấy con người làm trung tâm và bảo vệ quyền riêng tư, nơi người dùng được khen thưởng thông minh cho dữ liệu và sự chú ý của họ trong khi bảo vệ danh tính tự chủ của họ trên một giao thức không tin cậy”, Dorian, kiến ​​trúc sư chính của Paradigm cho biết trong bản tường trình.

Mạng bảo mật dữ liệu bao gồm một parachain được xây dựng trên Substrate và cung cấp cho người dùng trên Polkadot và Kusama parachains về quyền riêng tư dữ liệu được dân chủ hóa thông qua các chuỗi chuyển tiếp.

Trong vài năm qua, quyền riêng tư dữ liệu đã trở thành một thành phần quan trọng đối với bất kỳ ứng dụng nào. Mặc dù các ứng dụng blockchain có “giao dịch ẩn danh”, một đường mòn vẫn có thể được tạo ra khiến việc ẩn danh trở nên vô giá trị. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng bán và sử dụng dữ liệu của người dùng để thu lợi nhuận nhưng hiếm khi chia sẻ lợi nhuận này với khách hàng của họ.

Mô hình Parami AD 3.0 cung cấp giải pháp cho những vấn đề này thông qua giao thức không tin cậy của nó, đây là một bước cần thiết trong việc thúc đẩy tỷ lệ chấp nhận Web 3.0 toàn cầu, Giám đốc điều hành CMS Holdings, Dan Matuszewski cho biết.

“Parami là một người chơi quan trọng trong hệ sinh thái Web 3.0. Chúng tôi tin rằng đội ngũ mạnh mẽ và công nghệ đột phá của họ sẽ mang lại một phiên bản Internet tốt hơn và chúng tôi muốn hỗ trợ sự phát triển của một dự án mạnh mẽ như vậy,”

Parami tận dụng mạng lưới Nhận dạng phi tập trung (DID) và giao thức bằng chứng không có kiến ​​thức (ZKP) để bảo vệ quyền riêng tư và danh tính của người dùng. Parami DID là danh tính tự sở hữu với tính năng bảo vệ quyền riêng tư được hỗ trợ bởi blockchain và chức năng giao dịch an toàn. Người dùng sẽ có thể đánh giá lại giá trị mà họ chú ý và chuyển sự chú ý của họ thành nội dung, đối sánh nội dung này với mức độ sẵn sàng chi trả của nhà quảng cáo cho sự chú ý của họ.

Trong quan hệ đối tác mới nhất, Bilal Junaid của Genblock Capital đã ca ngợi quyết định tài trợ cho Parami trong vòng mới nhất nhằm mục đích xây dựng trên cơ sở khuyến khích người dùng. Là một “đề xuất giá trị quan trọng” cho dự án, Junaid tin rằng khuyến khích token là tương lai của lĩnh vực nhận dạng phi tập trung, do đó, khoản đầu tư ban đầu vào Parami. Do đó, người dùng AD 3.0 có chủ quyền tuyệt đối đối với danh tính và dữ liệu của chính họ.

“Chúng tôi thấy phần thưởng được mã hóa của sự chú ý và dữ liệu là một đề xuất giá trị quan trọng cho Parami mà các nền tảng dựa trên DID khác đã bỏ qua, ‘

anh ấy nói.

“Việc bổ sung hỗ trợ đầu tư năng suất khuyến khích các cá nhân tham gia vào hệ sinh thái Parami là điều mà chúng tôi chưa thấy trong lĩnh vực DID.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây