Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami sẽ tổ chức Hội nghị Bitcoin hàng năm vào năm tới để phục vụ hàng nghìn khách dự kiến ​​sẽ ăn mừng tiền điện tử.

Hội nghị năm nay, được tổ chức tại không gian hội nghị Mana Wynwood vào tháng 4, đã thu hút ít nhất 12.000 người. Các nhà tổ chức dự kiến ​​năm 2022 sẽ có khoảng 35.000 người tham dự. Sảnh chính của Beach có kích thước gấp năm lần Mana Wynwood.

Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami là nơi hoàn hảo để tổ chức Hội nghị Bitcoin vào năm tới,” David Bailey, Giám đốc điều hành của BTC Inc., cho biết trong một tuyên bố. “Nó sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, và chúng tôi hy vọng Bitcoin 2022 sẽ là sự kiện thành công nhất của chúng tôi.”

Không có thông tin ngay bây giờ về những khác mời của năm tới. Một tuyên bố từ nhà tổ chức BTC Inc. cho biết Hội nghị Bitcoin 2022 kéo dài bốn ngày sẽ có một ngày dành cho diễn giả, cũng như lễ hội âm nhạc “Sound Money” vào ngày cuối cùng với các buổi biểu diễn trực tiếp, giải trí và các quà tặng khác cho những người tham dự.

Brandon Green, giám đốc nội dung của Bitcoin 2022, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi cảm thấy rất quan trọng khi trở lại trong một năm nữa và phát triển cùng thành phố.

Trung tâm Hội nghị đã gặp nhiều khó khăn trong năm 2020 khi đại dịch hoành hành. Nó đã được dự kiến chào đón Art Basel vào ngày 2 tháng 12 năm ngoái.

Rolando Aedo, giám đốc điều hành của Văn phòng Hội nghị Greater Miami cho biết: “Chúng tôi hy vọng nó giống Basel ở chỗ có thể tạo ra các sự kiện khác xung quanh thành phố … và đóng vai trò như một chất xúc tác cho công nghệ Miami.

Hội nghị Bitcoin 2022 bổ sung vào danh mục các sự kiện tuyệt vời diễn ra ở Bãi biển Miami,” William D. Talbert, III, CDME, chủ tịch và giám đốc điều hành của Văn phòng Hội nghị Greater Miami, cho biết trong một tuyên bố. “Cam kết của họ trong việc chuyển sự kiện đến Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami là bằng chứng tích cực rằng các khoản đầu tư đáng kể dành cho trung tâm hội nghị là đáng giá và tác động kinh tế của những sự kiện này đối với cộng đồng của chúng ta là to lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây