Ngôi sao Shark Tank “Mr. Wonderful ”lập luận rằng Ether được định sẵn để trở thành“ ultrasound money ”khi sự hợp nhất chain của nó xảy ra.

Doanh nhân người Canada, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình thực tế Kevin O’Leary – còn được gọi là “Mr. Wonderful ”- dường như hiện đang ca ngợi Ether ( ETH ) như một tài sản giảm phát.

Đọc rõ ràng từ một kịch bản, O’Leary đã đến Cameo, một trang web cho phép người dùng mua các tin nhắn video được cá nhân hóa từ những người nổi tiếng, để tận hưởng những lợi ích của việc nâng cấp Ethereum ở London. Đáng chú ý nhất, các bản nâng cấp đã chứng kiến ​​cơ chế ghi tiền rất được chờ đợi của Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 được đưa vào thị trường phí của Ethereum .

O’Leary cho biết: “Nó đã đưa ra một thay đổi rất quan trọng đối với chính sách tiền tệ của Ethereum. “Hiện tại, phí mà người dùng trả để gửi giao dịch sẽ được chuyển đến thợ đào, nhưng sau khi cải tiến này, phí sẽ bị đốt cháy.”

“Khi bạn kết hợp điều này với EIP-3675, chuyển mạng sang bằng chứng cổ phần, […] Ethereum sẽ trở nên giảm phát,” ông kết luận và nói thêm:“Nếu Bitcoin là tiền tốt vì mức cung ứng 21 triệu đô la, thì Ethereum là ultrasound money vì không có sàn cung ứng”.

Tại thời điểm viết bài, đã năm ngày kể từ khi đề xuất cải tiến EIP-1559 được mong đợi rất cao của Ethereum được đưa vào hoạt động .

Theo Ultrasound.money, một trang web theo dõi tốc độ Ether đang bị đốt cháy thông qua phí giao dịch, ước tính cho đến nay có khoảng 20.500 Ether (khoảng 63,75 triệu USD) đã bị đốt cháy.

Mặc dù ngày chắc chắn cho việc hợp nhất chuỗi sắp tới của Ethereum, sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi của mạng sang đồng thuận bằng chứng cổ phần, vẫn chưa được công bố, các chuyên gia dự đoán việc hợp nhất sẽ xảy ra vào đầu năm 2022 .

Tháng trước, việc hợp nhất chuỗi đã được chính thức hóa dưới dạng Đề xuất cải tiến Ethereum lần đầu tiên. Bây giờ được đặt tên là EIP-3765, việc nâng cấp đã được chính thức hóa thông qua việc tạo ra một yêu cầu kéo trên GitHub.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây