Tỷ phú người Mỹ và dogecoin (DOGE) nhà quảng bá Mark Cuban đã tiết lộ trong một tweet rằng ông sở hữu số DOGE trị giá 494 USD – đồng thời gọi cộng đồng DOGE là “mạnh nhất khi sử dụng nó như một phương tiện giao dịch”. Trong khi đó, DOGE đã phục hồi.

Cuban, chủ sở hữu câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, Dallas Mavericks , đã ca ngợi cộng đồng DOGE, gọi nó là “mạnh nhất” và nói thêm rằng đồng tiền này có thể được sử dụng “để mua hàng hóa và dịch vụ”, theo CNBC.

Trước dòng tweet của CNBC về vấn đề này, Giám đốc Tesla Elon Musk đã trả lời rằng: “Tôi đã nói điều này một thời gian rồi.” Tuy nhiên, những người theo dõi đã cáo buộc cả hai “kéo tấm thảm” theo họ, vì nhiều người nói rằng họ đã mất khoản đầu tư khi DOGE giảm từ mức cao nhất mọi thời đại xuống mức giá hiện tại bất chấp lời khen ngợi của Musk.

Hơn nữa, Cuban đã thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng câu lạc bộ sẽ có một đợt giảm giá hàng hóa mùa hè với giá đặc biệt cho những ai thanh toán bằng DOGE.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter sau đó về ưu và nhược điểm của việc sử dụng Dogecoin, anh ấy nói rằng “tính không hoàn hảo và tính đơn giản là điểm mạnh nhất của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để làm 2 việc: Chi tiêu hoặc HODL. Cả hai đều dễ hiểu . ” Anh ấy cũng giới thiệu những ưu điểm của DOGE là một cộng đồng vui nhộn dễ tham gia.

Tuy nhiên, khi được hỏi về danh mục đầu tư cá nhân của anh ấy và liệu anh ấy có sở hữu thêm DOGE hay bitcoin (BTC) hay không , anh ấy trả lời: “Các Mav có những gì chúng tôi đã bán trong hàng hóa. Cá nhân tôi sở hữu DOGE trị giá 494 USD. ”

Tại thời điểm viết bài, số USD Cuba được đề cập này sẽ tương đương với khoảng 1.440 coin

Câu trả lời hoàn toàn tiêu cực: nhiều người hỏi tại sao anh ta không “thực hành những gì anh ta đã truyền đả”, vì nhiều người trong cộng đồng đã đầu tư trực tiếp vào tài sản vì sự xác nhận của anh ta.

Điều này không ảnh hưởng tiêu cực đến giá DOGE, vì đồng tiền này là đồng tiền hoạt động tốt thứ hai trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường ngày hôm nay (lúc 13:30 UTC), tăng 13,5%. Nó đang giao dịch ở mức khoảng 0,34 USD. Nhìn chung, nó tăng 40% trong một tuần và 90% trong một tháng.

Đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021, ở mức 0,73 USD theo công ty tổng hợp dữ liệu CoinGecko, phần lớn là nhờ vào tỷ phú đồng hương của Cuba, Elon Musk .

Mặt khác, Cuban trước đây đã tuyên bố rằng 60% danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy là BTC, 30% trong ethereum (ETH) và 10% còn lại thuộc về các tài sản tiền điện tử khác, không xác định. Nói cách khác, việc nắm giữ DOGE mới nhất của anh ấy có thể không gây ngạc nhiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây