Công ty bảo hiểm khổng lồ MassMutual của Mỹ đã hợp tác với NYDIG để cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào quỹ Bitcoin.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Massachusetts đã tăng gấp đôi số BTC của mình thông qua quan hệ đối tác với Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York. Cả hai bên đều nhằm mục đích cho phép các khách hàng tổ chức của công ty bảo hiểm khổng lồ nhận được BTC.

Theo thông báo ngày 11 tháng 8, công ty môi giới bảo hiểm, được thành lập cách đây một thập kỷ rưỡi, đã ký kết “thỏa thuận vị trí đại lý” với NYDIG.

Thông qua nhà môi giới-đại lý của mình, Dịch vụ nhà đầu tư MML (MMLIS), MassMutual sẽ cung cấp cho khách hàng đủ điều kiện quyền truy cập vào quỹ Bitcoin, cung cấp “một cách thay thế và hiệu quả để đầu tư” vào tiền điện tử chính.

“Khi MassMutual khám phá các cách để tích hợp tiền điện tử vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của mình, MMLIS nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi và khách hàng của họ để tiếp cận bitcoin.” – Daken Vanderburg – Trưởng bộ phận Đầu tư tại MMLIS nhận xét.

Vanderburg nói thêm rằng đây chỉ là “một bước nữa” của công ty trên con đường đưa tiền điện tử lên kệ sản phẩm với mục tiêu đảm bảo các chuyên gia tài chính và khách hàng của chúng tôi có các công cụ cần thiết để tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư đa dạng hóa.

Robert Gutmann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG, đã ca ngợi những nỗ lực của công ty bảo hiểm khi nó tiếp tục “đổi mới và dẫn đầu khi nói đến Bitcoin”.

Cần lưu ý rằng đây không phải là liên doanh đầu tiên giữa hai công ty, vì MassMutual đã đầu tư cổ phần vào NYDIG vào năm ngoái.

Nó xảy ra đúng vào thời điểm công ty có trụ sở chính tại Springfield, Massachusetts, thông báo đã mua BTC trị giá 100 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây