Ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus đã được phát hiện biểu diễn trong một bữa tiệc sinh nhật riêng xa hoa dành cho nữ diễn viên Gabriela Novogratz, con gái của Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz.

Ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus đã biểu diễn tại một bữa tiệc riêng do Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tổ chức.

Theo báo cáo hôm thứ Hai từ Dan’s Papers , sự kiện này được tổ chức để mừng sinh nhật của con gái tỷ phú, nữ diễn viên Gabriela Novogratz.

Cyrus đeo một chiếc thẻ màu đỏ và biểu diễn một loạt các bài hát nổi tiếng của cô, bao gồm “Wrecking Ball” và “Party in the USA,” ngoài việc trình bày các bản cover của Sinead O’Connor, The Pixies và Blondie, trong số những bài khác.

Phù hợp với chủ đề Diễu hành Nàng tiên cá trên Đảo Coney của bữa tiệc , Cyrus đã biểu diễn từ một chiếc lều dán đầy những nàng tiên cá khổng lồ tại nhà của Novogratz ở Amagansett, Long Island, New York.

Trang Six mô tả sự kiện này giống như một lễ hội hóa trang, ghi nhận sự tham dự của những người đi cà kheo, nhào lộn trên không và nhà vô địch Cuộc thi Ăn thịt chó Nóng Joey Chestnut. Các vị khách bước vào bữa tiệc qua một lối vào khổng lồ giống như một phòng vé, với đèn neon đánh vần tác phẩm “Novopark” phía trên lối vào.

Bữa tiệc cũng tổ chức một vũ trường im lặng, nơi khách có thể nhảy xuống sàn nhảy với tai nghe chơi những giai điệu yêu thích của họ.

Novogratz, người được mô tả là “một trong những người tiệc tùng chăm chỉ nhất Wall Street”, đã đăng một bức ảnh lên Instagram về cảnh mình đang mặc một chiếc khăn rằn, áo khoác kim loại, không mặc áo sơ mi và vẽ cơ bụng trong bữa tiệc cùng với cậu con trai ăn mặc như một thủy thủ.

Novogratz gần đây đã lên tiếng về cuộc đàn áp và di cư khai thác của Trung Quốc , khẳng định rằng các sự kiện này sẽ củng cố vị thế quốc tế của các công ty khai thác ở Bắc Mỹ và có thể chứng minh là một sự tích cực tổng thể cho lĩnh vực này theo thời gian.

Vào cuối tháng 6, Galaxy Digital đã phát hành khoản vay 20 triệu đô la được hỗ trợ bằng Bitcoin cho công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh để tài trợ cho việc xây dựng một trung tâm dữ liệu ở Tây Texas.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây