Cách một trò chơi dựa trên Kỹ năng, Chơi để kiếm tiền hy vọng sẽ giúp ổn định thị trường NFT.

Hãy cho tôi thấy giá trị

Blockchain và token đã trở nên phổ biến trong cộng đồng thể thao điện tử và trò chơi, cùng với các NFT được sử dụng làm động lực chơi trò chơi. 

Đồng thời, thị trường NFT đang phát triển với tốc độ cấp số nhân. Doanh thu của NFT chỉ trong quý đầu tiên của năm nay đã đạt 2 tỷ đô la. Con số này cao gấp 8 lần so với doanh số của cả năm ngoái. Đây không nhất thiết là một lý do để ăn mừng. Tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy có thể là dấu hiệu của một “bong bóng” kinh tế.

Một cách để giảm thiểu rủi ro này (hoặc thực tế) là với các dự án mẫu mực, dựa trên kinh tế học hợp lý để chứng tỏ rằng bất chấp cơn sốt, ngành công nghiệp này vẫn đang xây dựng các sản phẩm có giá trị. 

Giá trị NFT là hiếm và hiếm trong Snook là kỹ năng

Snook tuyên bố là một trong những dự án mẫu mực như vậy. 

Đây là một trò chơi kỹ năng trực tuyến dựa trên trình duyệt. Người chơi “xử lý” thành tích trong trò chơi của họ (ví dụ: đặc điểm, trang phục đặc biệt) trong NFT, có nghĩa là họ có thể kiếm tiền từ chúng. Điều này có nghĩa là người chơi càng giỏi thì thành tích càng hiếm và do đó NFT sẽ càng trở nên có giá trị. Nói cách khác, vì giá trị NFT tỷ lệ thuận với độ hiếm và độ hiếm trong Snook là kỹ năng, thứ đặt giá trị NFT là khả năng của người chơi chứ không phải tiếng vang.

Tokenomics

Đây là cách nó hoạt động. Để chơi, game thủ sử dụng token ERC20 có tên là $ SKILL. Họ sử dụng $ SKILL  để đúc nhân vật trong trò chơi snook của họ, cũng là một ERC721 NFT. $ SKILL được sử dụng để đúc tiền sẽ bị đốt cháy ngay lập tức (giá trị của nó được chuyển vào NFT).

Gameplay

Mỗi snook đúc có một đặc điểm ngẫu nhiên. Một số đặc điểm khó kết hợp nhất định sẽ mang lại cho người chơi một skin đặc biệt. Để đảm bảo thành tích trong trò chơi của bạn, người chơi cần tìm và sử dụng “lối thoát” (chúng xuất hiện tại các điểm ngẫu nhiên gần vành của bản đồ trò chơi). Nếu một snook chết trong trò chơi, nó sẽ chết và NFT của nó cũng biến mất. Trừ khi người chơi quyết định hồi sinh nó, điều này có thể xảy ra nhưng phải trả giá bằng cả $ SKILL và mất đi một số đặc điểm mà nó có.

Kiếm tiền 

Người chơi có snook / NFT với Skin đặc biệt sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ thuận với độ hiếm của nó. Họ cũng có thể bán nó trên thị trường thứ cấp. Họ cũng có thể tiếp tục khám phá trò chơi, tích lũy các giao diện đặc biệt mới và tăng độ hiếm của snook thông qua kỹ năng, thời gian và adrenaline. 

Nhìn về phía trước

Sau hai lần thử nghiệm beta và gây quỹ tư nhân trị giá 1,65 triệu đô la, Snook dự kiến ​​sẽ sẵn sàng cho mainnet vào đầu tháng 8 và dự kiến ​​ra mắt vào giữa tháng 8 thông qua một đợt bán công khai.

Nền tảng trò chơi cũng sẽ tổ chức các giải đấu và đưa ra các thử thách đặc biệt trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây