Các đề cập của Cardano (ADA) trên Twitter đã tăng cao vào cuối tuần qua khi token lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại khác và gần $3.

Với việc giá của Cardano tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại, tài sản này đã thu hút sự chú ý của đám đông tiền điện tử. Dữ liệu trực tuyến từ các nền tảng truyền thông xã hội xác nhận rằng ADA đã trở thành tài sản kỹ thuật số được nhắc đến nhiều nhất trong vài ngày qua.

ADA tiếp quản Twitter

Thật an toàn khi nói rằng tiền điện tử gốc của Cardano đã được tung ra thị trường kể từ đầu năm. Nhìn ở quy mô vi mô hơn, có nghĩa là trong tháng vừa qua, ADA đã vượt mặt hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Trở lại vào ngày 20 tháng 7, khi toàn bộ thị trường điều chỉnh, nó đã giảm xuống dưới 1 đô la. Điều này xảy ra sau khi tăng hơn 1.200% trong vài tháng đầu năm 2021.

Tuy nhiên, sau đợt thoái lui lớn, ADA bắt đầu nhanh chóng trở lại những ngày vinh quang của nó. Nó đã tăng gấp đôi giá trị trong một vài tuần, tiếp tục tăng và vượt lên trên mức cao mới trước đó của nó chỉ gần đây, như đã báo cáo.

Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó và tiếp tục đi về phía bắc. Chỉ vài giờ trước, kỷ lục mới nhất là $ 2,95 (trên Bitstamp). Tăng 194% kể từ ngày 20 tháng 7 và tăng hơn 1.500% so với đầu năm, phần nào được kỳ vọng, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Santiment báo cáo rằng số lượng đề cập đến thẻ bắt đầu bằng # của Cardano và ADA đã tăng cao trên Twitter trong cuối tuần. Công ty phân tích chỉ ra rằng sự tham gia ngày càng tăng này “sẽ góp phần quan trọng vào việc liệu giá có tiếp tục hướng tới $ 3 và hơn thế nữa hay không.”

Twitter Đề cập đến ADA và Cardano.  Nguồn: Santiment
Twitter Đề cập đến ADA và Cardano. Nguồn: Santiment

Santiment sau đó đã cập nhật rằng số lượng đề cập trên Twitter thậm chí còn vượt qua số lượng bitcoin, mặc dù tài sản kỹ thuật số chính tăng vọt trên 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5.

Phòng cho sự chú ý nhiều hơn?

Trong khi các tương tác ngắn hạn trên Twitter bùng nổ vào cuối tuần, dữ liệu về xu hướng của Google cho thấy có thể sẽ có nhiều sự chú ý hơn.

Số lượng truy vấn Cardano (hoặc ADA) trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới gần đây chắc chắn đã tăng lên, như biểu đồ bên dưới minh họa. Tuy nhiên, chúng vẫn còn cách xa đỉnh tháng 5 khi ADA đạt mức cao mới vào thời điểm đó.

Vì xu hướng của Google thường là một chỉ báo tốt cho hành vi của các nhà đầu tư bán lẻ, nên có thể an toàn khi cho rằng họ chưa đến đầy đủ. Hãy ghi nhớ điều đó, giá của ADA thực sự có thể hướng đến cao hơn nếu cơn hưng cảm trước đó quay trở lại, giống như Santiment đề xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây