• MUSE, mã thông báo quản trị của nft20.io đang dần dần đạt được mức độ liên quan.
  • Tài sản đã tăng 3% trong 24 giờ qua, nhờ vào những đổi mới xuất sắc.
  • Thông qua MUSE, người dùng có thể giao dịch, hoán đổi và đúc NFT một cách dễ dàng và việc bổ sung tính năng cho vay nhanh trên giao thức là một bước đi đúng hướng.
  • Vào thời điểm viết bài, MUSE đang giao dịch ở mức 51,64 đô la và có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,4 triệu đô la.

NFTs đang là cơn sốt vào lúc này và tỷ lệ chấp nhận của họ đã tăng cao. Giữa cơn sốt NFT, NFT20 đang tạo ra một vị trí thích hợp cho riêng mình để mang đến trải nghiệm người dùng độc đáo. Thông qua giao thức quản trị, người dùng MUSE có thể mã hóa NFT và giao dịch chúng trên UniSwap và SushiSwap .

Sự kết hợp của các tiện ích nâng cao, quan hệ đối tác và thông báo đã đưa Muse trên con đường dẫn đầu. Hiện đang giao dịch ở mức 51,64 đô la, cộng đồng sôi động xung quanh mạng là người ủng hộ nó.

Phát triển gần đây

Những con số xung quanh dự án cho thấy nhiều hứa hẹn, vì nó đã tồn tại ở trạng thái là một giao thức thanh khoản NFT. Hơn 13.708 tổng số NFT đã bị khóa trong hơn 205 nhóm. Chỉ trong tuần này, hơn 5.000 NFT đã được đổi chủ.

Vẫn đúng với đặc tính phân quyền, dự án đã phát triển một hệ thống quản trị duy nhất xoay quanh token MUSE. Chủ sở hữu MUSE xử lý tất cả các khoản phí và lựa chọn các quyết định liên quan đến giao thức. Các đề xuất được thảo luận công khai và sau đó được đưa ra biểu quyết.

Cộng đồng đã rất phấn khởi với sự ra đời gần đây của các khoản vay nhanh trong một động thái chỉ có thể được mô tả là DeFi đáp ứng NFT. Sự phát triển cho phép người dùng mượn các hashmasks để yêu cầu các token NCT tích lũy, sau đó cũng hoán đổi các token NCT đó cho ETH và gửi các hashmasks trở lại nhóm. Sự phát triển cho phép người dùng truy cập vào các khoản vay nhanh với hơn 10 nghìn NFT trên nền tảng.

Các sự kiện tương lai

Trong tương lai, dự án đã đặt mục tiêu hợp tác với các dự án NFT khác nhau để mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Các nghệ sĩ NFT xuất sắc trong nghề của họ sẽ được ký hợp đồng để tạo ra các NFT tùy chỉnh cho thị trường, trong khi token MUSE sẽ được triển khai để khuyến khích người sáng tạo phát triển hệ sinh thái.

Cập nhật giá

Hôm nay, giá của MUSE là 51,64 đô la, tăng hơn 3% trong 24 giờ qua. Có thể lập luận rằng mức tăng đột biến là kết quả của sự tăng giá do các mã NFT trải qua, nhưng một cái nhìn sâu hơn cho thấy sự kết hợp của các yếu tố.

Đối với cộng đồng, nắm giữ MUSE mang lại rất nhiều lợi ích nội tại, bao gồm cả quyền quản trị. Khi một NFT được gửi, 100 token được đúc và một phần trong số đó được phân phối cho những người nắm giữ token MUSE.

MUSE có thể kiếm được thông qua tu dưỡng và hiện tại có 508.554 MUSE đang được lưu hành. Tài sản này được xếp hạng thứ 611 trong danh sách tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, ở mức 26,3 triệu đô la vào thời điểm xuất bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây