Nano Future , một nền tảng blockchain tiên tiến kết hợp vật liệu nano, các chuyên gia công nghệ nano và người tiêu dùng của họ, đã công bố ra mắt. Mục tiêu chính của nền tảng là tạo ra một môi trường hợp tác thống nhất của các dự án trong lĩnh vực CNTT, fintech, trí tuệ nhân tạo và nhiều công nghệ tiên tiến khác, cũng như thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp và điều hành tạo ra hoặc sử dụng vật liệu nano.

Nền tảng của chúng tôi kết hợp ba lĩnh vực chính: bệ phóng cho các dự án dựa trên công nghệ nano và vật liệu nano, một thị trường để triển khai các hàng hóa và dịch vụ trong tương lai là kết quả của sự phát triển của các dự án này, cũng như một tổ hợp kinh tế – tài chính với tokenomics và hệ thống kế toán của riêng nó. Công cụ giải quyết và phát triển chính cho nền tảng Nano Future là NNFT – một tài sản dưới dạng token đảm bảo hoạt động của hệ sinh thái sản xuất, buôn bán nguyên liệu và sản phẩm sử dụng vật liệu nano.” – Eduard Moiseev, người đứng đầu Dự án Nano Future.

Nano Future đã tổ chức một đợt bán token NNFT kín và huy động được khoảng 1 triệu đô la. Số tiền gây quỹ được sử dụng để mua lô thiết bị đầu tiên để sản xuất vật liệu nano tại các doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ và UAE. Trong tương lai, dự định xây dựng một khu phức hợp khoa học và công nghệ trên lãnh thổ của một công viên kỹ thuật ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đợt mở bán token kín đầu tiên cho thấy các công nghệ và sản phẩm của chúng tôi phù hợp với thị trường và các nhà đầu tư sẵn sàng hỗ trợ dự án trong tương lai. Do đó, chúng tôi đã quyết định tổ chức một đợt bán token công khai để mọi người có thể mua token NNFT,” – Eduard Moiseev giải thích.

Người sở hữu token NNFT sẽ không chỉ có thể mua các sản phẩm cuối cùng sử dụng vật liệu nano và công nghệ nano, mà còn có thể tham gia vào các dự án nền tảng và do đó, có lợi nhuận từ hoạt động của các công ty này.

Ngày nay vật liệu nano được sử dụng ở hầu hết mọi nơi: trong điện tử, y học, cơ khí, năng lượng, xây dựng, sản xuất phân bón nano và một số lĩnh vực khác. Ngay cả một chiếc điện thoại thông minh đơn giản cũng sử dụng ít nhất 10 thành phần chứa vật liệu nano.” – Eduard Moiseev nói.

Ngoài ra, vật liệu nano được giao dịch trên thị trường hàng hóa, và các hợp đồng tương lai trên đó có thể được mua trên các sàn giao dịch chứng khoán. Nói cách khác, các vật liệu sản xuất đã được bán rộng rãi trên các thị trường thế giới. Và bản thân công nghệ nano, có giá trị đặc biệt đối với toàn nhân loại, được sử dụng trong hàng trăm công ty sản xuất và khoa học ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Nền tảng Nano Future sẽ góp phần mở rộng và sử dụng rộng rãi công nghệ nano và vật liệu nano, có thể cách mạng hóa y học, công nghiệp nặng và nhẹ, không gian và hàng không, cũng như tạo thuận lợi đáng kể cho cuộc sống con người. Ví dụ, sử dụng công nghệ bề mặt nano tạo ra kính phát thải thấp tự làm sạch, pin năng lượng mặt trời, bộ tích lũy, pin nhiên liệu hydro, v.v. sản xuất sử dụng công nghệ phun nano. – Eduard Moiseev giải thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây