ABEY Foundation gần đây đã ra mắt nền tảng DeFi của mình, XSWAP , trên Blockchain ABEYCHAIN . XSWAP hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi). Nền tảng XSWAP là nền tảng đầu tiên mà ABEY Foundation hy vọng sẽ có nhiều DApp được cộng đồng nhà phát triển ABEY xây dựng trên nền tảng này. Bản thân hệ sinh thái ABEYCHAIN ​​cung cấp một giải pháp thay thế cho các blockchain như Ethereal, đóng vai trò là ngôi nhà của một loạt các DApp. XSWAP cung cấp một giải pháp thay thế cho mạng Ethereum quá đắt và kém hiệu quả .

XSWAP mang đến giải pháp cho thị trường cho các vấn đề đã tác động tiêu cực đến cộng đồng DeFi. Nền tảng giải quyết những vấn đề này bằng cách đổi mới một mô hình giao dịch mới gần như chưa từng thấy trên thị trường. Nó sử dụng cả giao thức thanh khoản tự động, cũng như ‘nhà tạo lập thị trường tự động’ để giải quyết các vấn đề có tác động lớn với các sàn giao dịch tiền điện tử cũ.

Hệ thống tạo thị trường tự động của nó hoạt động độc lập với bất kỳ trung gian nào. Nó xác định giá của mỗi token dựa trên cung và cầu của tài sản. Sử dụng tỷ lệ số lượng coin có trong các lần kéo khác nhau để xác định “cung” và “cầu”. Sau đó đặt giá theo kết quả. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một thuật toán toán học độc quyền được chạy bởi giao thức XSWAP.

Sẵn sàng cất cánh

XSWAP hiện đang hoạt động. Nền tảng tài chính và trao đổi phi tập trung tương thích với tất cả ARC-20. Đồng thời hỗ trợ các tài sản chuỗi chéo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, BNB, DOT và AST. XSWAP cũng hỗ trợ các dịch vụ ví nguồn mở, không giám sát từ MetaMask và Ví ABEY , được yêu cầu để hoạt động trên nền tảng XSWAP.

Giao thức thanh khoản tự động của XSWAP là một trong những giao thức đầu tiên thuộc loại này trong thế giới giao dịch. Một giao thức cho phép người mua hoặc người bán hoàn thành giao dịch bất kể bên kia có hiện diện hay không. Các nhà giao dịch sử dụng giao thức thanh khoản của XSWAP để giao dịch có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP) trên nền tảng.

Người dùng trên XSWAP cũng có thể đóng góp tài sản kỹ thuật số để đổi lấy lợi tức phần trăm hàng năm (APY). Các tài sản này chuyển đến nhóm token ưa thích của người dùng được cung cấp bởi XSWAP cho mỗi token được niêm yết trên sàn giao dịch. Người dùng được lựa chọn chấp nhận APY của họ trong token gốc của XSWAP, XT hoặc bất kỳ mã thông báo nào khác mà họ muốn.

Token của XSWAP, XT ra mắt

Token gốc XSWAP, XT , đã được khởi chạy với một đợt airdrop hoàn tất vào ngày 17 tháng 8 năm 2021. Nhu cầu đối với các token này rất cao nên đợt airdrop đã được hoàn thành chỉ trong vài giờ. Nhóm có kế hoạch tiến hành nhiều đợt airdrop hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với token XT trên thị trường. 1,2 tỷ token XT cũng được thiết lập để phân phối thông qua tính năng khai thác thanh khoản trên XSWAP.

Người nắm giữ token XT có quyền bỏ phiếu cho bất kỳ sự phát triển hoặc thay đổi mới nào diễn ra trên nền tảng. Token XT cũng rất quan trọng để giao dịch trên XSWAP. Người dùng sẽ cần phải giữ XT để thanh toán phí “gas” trên mạng, phí này thay đổi tùy thuộc vào lưu lượng mạng tại thời điểm giao dịch.

Để giao dịch trên XSWAP, người dùng sẽ cần một ví được hỗ trợ như MetaMask hoặc ABEY 2.0 Wallet. Các ví này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa nhà giao dịch và những người dùng khác trên sàn giao dịch XSWAP.

Để tìm hiểu thêm về XSWAP, hãy truy cập trang web https://xswap.com .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây