Blockchain Capital đã dẫn đầu vòng hạt giống của công ty khi VC đặt cược vào các đợt đóng thuế tiền điện tử tăng lên nhanh chóng.

Bitwave, một nhà cung cấp phần mềm kế toán và thuế tiền điện tử, đã huy động được 7,25 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Blockchain Capital dẫn đầu. Nascent, Nima Capital và Arca cũng tham gia.

Công ty có trụ sở tại San Francisco, được thành lập vào năm 2018, cung cấp các dịch vụ như theo dõi thuế, ghi sổ kế toán và kế toán tiền điện tử. Theo Pat White, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bitwave, nền tảng này hiện đang được sử dụng bởi hơn 30 công ty, bao gồm các công ty khai thác Greenidge Generation, Core Scientific’s Blockcap và Elite Mining.

Khi tiền điện tử trở nên phổ biến, nhiều công ty – bao gồm các công ty như Nhà hát AMC không phải là công ty tiền điện tử – đang đặt ngón tay của họ vào chiếc bánh blockchain. Thị trường tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ đô la đang phát triển, và cùng với đó là sự giám sát theo quy định và thay đổi các hướng dẫn báo cáo thuế. 

Ngày càng có nhiều nhu cầu về việc quản lý tài sản kỹ thuật số hợp lý cho các doanh nghiệp, đó là nơi các công ty như Bitwave và một trong những đối thủ cạnh tranh lớn hơn của nó, TaxBit , phát huy tác dụng.

Bitwave’s White nói với CoinDesk rằng vòng tài trợ sẽ được sử dụng để thêm nhân viên vào nhóm 10 người của công ty, cũng như mở rộng hoạt động quảng cáo và tiếp cận cộng đồng của mình.

“Hai đến ba năm tới sẽ nói tất cả về các công ty trong danh sách Fortune 500,” White nói với CoinDesk. “Chúng tôi sẽ chuyển từ các công ty tiền điện tử, máy phát điện và những người ở rìa trước của đường cong thành những khách hàng được giao dịch công khai”. Anh ấy tiếp tục, nói thêm:

“Đó là thế giới mà chúng tôi thấy – một thế giới mà các giám đốc tài chính tại các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đang trở nên nghiêm túc hơn với tiền điện tử. Đối với chúng tôi, điều đó thực sự thú vị, vì vậy chúng tôi đang định vị mình để hỗ trợ điều đó. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây