Didi Taihuttu đã kiếm được tài sản của mình sau khi bán tất cả mọi thứ anh ấy sở hữu để lấy Bitcoin. Bây giờ anh ấy biết nó thực sự có ý nghĩa như thế nào khi trở thành ngân hàng của chính anh ấy.

Vào năm 2017, trước khi cơn sốt tiền điện tử bắt đầu, Didi Taihuttu đã đưa ra quyết định của cả cuộc đời: anh ấy bán tất cả tài sản của mình và mua Bitcoin… với giá 900 đô la. Có lẽ anh ấy đã rất hạnh phúc vài tháng sau đó khi đạt được ROI gấp 20 lần, nhưng bây giờ, với mỗi coin giao dịch trên 46.000 đô la, Taihuttu phải suy nghĩ rất nhiều về cách bảo vệ tài sản của mình, coi như anh ấy là ngân hàng của chính mình.

Cách anh ta bảo vệ tài sản của mình, như anh ta nói với CNBC, liên quan đến việc hầu như không thể truy cập vào tiền của anh ta bằng cách sử dụng toàn bộ thế giới làm kho tiền cá nhân của mình:

“Tôi đã ẩn các ví phần cứng ở một số quốc gia để tôi không bao giờ phải bay rất xa nếu tôi cần truy cập vào ví lạnh của mình, để nhảy ra khỏi thị trường,”

Thế giới là ngân hàng của bạn khi bạn không có ngân hàng

Taihuttu không muốn tiết lộ số tiền mình có, nhưng được biết vào thời điểm đó, anh đã rao bán ngôi nhà của mình với giá 85 BTC. Anh cũng bán ô tô, xe máy, đồ chơi của các con gái và thậm chí một số đồ gia dụng.

Giờ đây, anh ấy dành thời gian đi du lịch khắp thế giới, chụp ảnh mình mặc quần áo Bitcoin và cung cấp dịch vụ tư vấn . Anh ta không có tài khoản ngân hàng lớn và tiền của anh ta được lưu trữ trong ít nhất 6 ví được phân phối ở Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và Úc.

Ý tưởng của Taihuttu là có ít nhất một ví ở mỗi lục địa. Cách duy nhất để truy cập những khoản tiền đó là đi cụ thể đến vị trí của ví cứng, vì vậy quyết định này, mặc dù hơi kỳ quặc, nhưng cũng thực tế khi xem xét nhu cầu của anh ta.

Như anh ấy nói với CNBC, anh ấy thậm chí không dựa vào các giải pháp ngân hàng để bảo quản ví cứng của mình , mà anh ấy giấu ở những nơi ngẫu nhiên như căn hộ cho thuê hoặc nhà của bạn bè.

Các ví này chiếm 74% quỹ của anh ấy. 26% còn lại, Taihuttu có trong các ví nóng mà anh ấy sử dụng để tận hưởng cuộc sống,giao dịch Bitcoin khi anh ấy cần.

Taihuttu yêu Bitcoin, nhưng anh ấy không phải là người thích

Ngoài Bitcoin, Taihuttu còn nắm giữ Litecoin và Ethereum. Rõ ràng, anh ta phải có một lượng đáng kể token Bitcoin Cash khi anh ta mua Bitcoin trước khi fork; tuy nhiên, ông đã không tiết lộ thông tin như vậy.

Taihuttu không có kế hoạch thay đổi lối sống cũng như chiến lược đầu tư của mình. Giống như Tom Lee , anh ấy cũng hy vọng Bitcoin sẽ sớm đạt ít nhất 100 nghìn đô la, ít nhất là theo một cuộc phỏng vấn từ năm 2020 , mặc dù anh ấy không sợ những đợt giảm mạnh.

Và cho đến nay, mọi thứ dường như đang diễn ra rất tốt đẹp với anh ấy. Đầu tư vào Bitcoin chắc chắn là quyết định tài chính tốt nhất mà anh ấy đã thực hiện và anh ấy không ngần ngại đảm bảo với giới truyền thông rằng Bitcoin là vàng của thế kỷ 21.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây