Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain Cardano ($ADA) rất kinh ngạc về sự tiến bộ của Solana ($ SOL ) khi ông ca ngợi họ vì sự thành công của họ. Anh ấy cũng muốn tìm hiểu thêm về dự án và hỏi anh ấy có thể lấy thông tin cần thiết ở đâu. $SOL đã trở thành altcoin đầu tiên sau sự cố sau tháng 5 đạt mức cao mọi thời đại và tiếp tục duy trì mỗi ngày.

Người đồng sáng lập Solana, Raj Gokal đã trả lời Hoskinson rằng các DM của anh ấy luôn sẵn sàng cho bất kỳ câu hỏi nào của Hoskinson. Cuộc trò chuyện giữa hai người rất hấp dẫn đối với nhiều người vì cả hai thường được gọi là là “Kẻ đối đầu với Ethereum.”

$SOL đã vượt qua mốc 100 đô la vào đầu ngày hôm nay, thiết lập mức cao mọi thời đại mới là 101,8 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 98,4 đô la. Đồng altcoin này đã tăng 33% trong tuần qua và đã tăng gần gấp ba giá kể từ đầu tháng 8. Nó đã có bảy nến hàng tuần liên tiếp trong hai tháng qua, cho thấy đà tăng giá đã được xây dựng theo thời gian.

Nguồn: TradingView

Solana, một blockchain có thể lập trình phi tập trung tuyên bố là một trong những hệ sinh thái tiền điện tử phát triển nhanh nhất với gần 400 dự án trên nền tảng trải dài khắp Defi và NFT.

Những lý do có thể xảy ra đằng sau sự quan tâm của Hoskinson

Sự quan tâm sâu sắc của Hoskinson đối với dự án cũng có thể là do bản nâng cấp sắp tới của Alonzo trên Cardano được lên lịch vào ngày 12 tháng 9 sẽ tích hợp hỗ trợ hợp đồng thông minh. Điều này sẽ cho phép Cardano hỗ trợ các dự án Dapps và NFT, điều mà Solana hiện đang làm và với thành công lớn do nó tương đối là một blockchain mới.

$ADA cũng đã vượt qua mức cao mọi thời đại trước đó là 2,47 đô la khi ngày nâng cấp quan trọng sắp đến. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 2,83 đô la, đi ngang sau khi bị từ chối ở mức 3 đô la sau khi đạt mức cao mọi thời đại là 2,97 đô la. Sự cường điệu xung quanh việc nâng cấp là khá cao, thể hiện rõ ràng từ các đề cập trên mạng xã hội đối với đồng altcoin đạt mức cao nhất 25% vào tuần trước.

Nguồn: TradingView

Hoskinson có thể lấy một tín hiệu từ sự phát triển nhanh chóng và thành công của Solana khi Cardano bước vào một kỷ nguyên cạnh tranh mới. Mặc dù Ethereum hiện tại quá lớn để các dự án mới có thể soán ngôi nó hoặc đến gần nó, nhưng sự rộng lớn của nó đã dẫn đến các vấn đề về khả năng mở rộng, nhường chỗ cho các blockchain nhỏ hơn lấp đầy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây